Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Sáng ngày 12/6/2024, tại Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng, Ban chỉ huy Unicons tổ chức thành công lễ khởi công dự án Sembcorp Logistics Park Thuy Nguyen với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị tư vấn thiết kế, Ban lãnh đạo Unicons cùng các đơn vị đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu phụ của dự án.

  Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Hạ Tầng Sembcorp Thủy Nguyên, thuộc tập đoàn Sembcorp Industry (Singapore) – công ty quản lý chuỗi khu công nghiệp có tiếng VSIP (Vietnam – Singapore) trải dài nhiều tỉnh thành Việt Nam. Đồng hành cùng Chủ đầu tư ở dự án lần này, Unicons vinh hạnh đảm nhận vai trò tổng thầu Thi công và thiết kế.

  Đặc biệt đây là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED của Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (U.S. Green Building Council), yêu cầu nhà thầu phải đảm bảo tuân thủ các hạng mục quan trọng như tiết kiệm năng lượng, hiệu quả sử dụng nước, chất lượng không khí trong nhà, vật liệu và tài nguyên v…v… Đây là là một thách thức với nhà thầu thi công nhưng cũng là cơ hội để Unicons góp phần xây dựng tương lai tươi sáng, hiện thực hóa sứ mệnh “Nơi nào Unicons đến, nơi ấy xanh và tốt đẹp hơn”.

  Với thế mạnh xây dựng các nhà xưởng quy mô lớn như LEGO – nhà máy carbon đầu tiên trên thế giới và cũng là dự án đầu tiên đạt chứng nhận LEED Platinum, nhà máy sản xuất giày Apache, nhà máy băng dính TESA SITE Hải Phòng, nhà máy Công ty TNHH Stronkin Việt Nam…Unicons cam kết sẽ mang đến chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả yêu cầu từ chất lượng, an toàn và tiến độ của Chủ đầu tư.

   

  Follows
  error: