Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP EATON PARK

  26/03/2024 | Tin Công trình

  Tham dự lễ khởi công đại diện chính quyền địa phương Thành phố Thủ Đức, chủ đầu tư Gamuda Land, nhà thầu Unicons, đại diện đơn vị Tư vấn thiết kế kiến trúc, Tư vấn giám sát cùng các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, các đối tác.  


  Phát biểu tại buổi lễ, ông Teoh Chin Sang cho biết Eaton Park là dự án cao cấp, chủ chốt của Gamuda Land ở khu Đông TP.HCM. Việc khởi công và thi công phần móng dự án đã bắt đầu từ tháng 12/2023. Sau 3 tháng thi công, dự án Eaton Park đã dần thành hình. Với sự tận tụy và những nỗ lực miệt mài của đội ngũ công trình làm việc liên tục suốt ngày đêm, Gamuda Land tin tưởng rằng Eaton Park sẽ sớm được hoàn thiện, hiện nên những cột mốc sừng sững ở đường chân trời phía Đông thành phố trong tương lai gần. 

   “Tất cả những công trình đều phải được bắt đầu bằng một nền móng vững chắc. Đó là yếu tố then chốt để mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng và cộng đồng cư dân. Chúng tôi tin tưởng nhà thầu Unicons sẽ tập trung mọi nguồn lực và cố gắng hết mình để biến điều đó thành hiện thực”, ông Teoh Chin Sang cho biết thêm.   

  Nghi lễ khởi công dự án Eaton Park

  Về phía Unicons, ông Trần Văn Lâm – Tổng Giám Đốc Unicons chia sẻ “Unicons vô cùng tự hào, vinh dự với vai trò Tổng thầu thi công khi được tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, đối tác tại dự án đẳng cấp này. Unicons cam kết sẽ thi công và hoàn thành dự án đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của tất cả các bên và khách hàng trên tinh thần chân thành, cầu thị, hợp tác. Đồng thời đây cũng là cột mốc khẳng định sự hợp tác lâu dài giữa Gamuda Land và Unicons trong tương lai”.  

  Ông Trần Văn Lâm – Tổng Giám Đốc Unicons chia sẻ tại buổi lễ khởi công

  Eaton Park là dự án cao cấp phát triển bởi Gamuda Land. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3.68 ha ngay vị trí mặt tiền đường Mai Chí Thọ, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung cấp 2000 căn hộ và 17 căn shophouse. Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ mang lại làn gió mới với vị trí đắc địa, tiện ích và chất lượng cao trong phân khúc căn hộ cao cấp tại khu Đông nói riêng và TP.HCM nói chung. 

  Unicons với năng lực và kinh nghiệm của tổng thầu hàng đầu Việt Nam đã và đang thi công rất nhiều dự án cùng phân khúc trải dài trên cả nước như: Landmark 81, F2 Becamex Tokyu, Emerald Goft View, Emerald 68, Marvella Nha Trang, Fusion Đà Nẵng, Icon 40, Ecopark Hưng Yên, Văn Lang Sky Lake, Tiến Bộ Plaza… tự tin hoàn thành gói thầu xuất sắc, an toàn, chất lượng và đúng tiến độ cam kết của Chủ đầu tư.  

  Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại lễ khởi công ngày hôm nay

   

  Follows
  error: