Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi công dự án nhà máy Tetra Pak Bình Dương

  13/11/2017 | Tin Công trình

   Là Tập đoàn cung cấp giải pháp chế biến và đóng gói dạng lỏng hàng đầu thế giới, Tập đoàn Tetra Pak đã đầu tư xây dựng nhà máy Tetra Pak với tổng mức đầu tư khoảng 2.500 tỷ đồng, diện tích xây dựng 36.000m2 trên khuôn viên 100.000m2. Công suất thiết kế cho giai đoạn I của nhà máy là 12 tỷ bao bì/năm và dự kiến nâng lên 20 tỷ bao bì/năm theo nhu cầu của thị trường. Đây là dự án lớn nhất tính đến hiện tại ở Việt Nam của các nhà đầu tư Thụy Điển.

  Ông Magnus Jonsson – Giám đốc Công ty Tetra Pak, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn đội ngũ nhân viên hàng đầu, chuyên môn cao để dự án được hoàn thành đúng như mong đợi. Vì thế, chúng tôi đặt sự tin tưởng và tín nhiệm vào Công ty Unicons cho vị trí Tổng thầu dự án Tetra Pak Bình Dương.”

  Ông Magnus Jonsson – Đại diện Chủ đầu tư Tetra Pak

  Unicons – thành viên chủ lực của Coteccons Group – là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xây lắp tại Việt Nam. Trong vòng gần 10 tháng, Unicons sẽ hoàn thành các công tác xây dựng, kết cấu thép và hoàn thiện toàn bộ nhà máy Tetra Pak Bình Dương. Với cam kết đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và tiến độ, Unicons sẽ đưa Tetra Pak trở thành một trong những nhà máy điển hình tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường được công nhận bởi LEED.

  Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Công ty Unicons nhấn mạnh: “Tập đoàn Tetra Pak là đơn vị đã gây ấn tượng cho tôi về sự chuyên nghiệp và công bằng trong quá trình dự thầu. Sự hợp tác giữa Tetra Pak và Unicons chắc chắn sẽ mang đến một dự án hoàn hảo và những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng trong tương lai. Đại diện Unicons, tôi cùng đội ngũ kỹ sư cam kết sẽ điều hành dự án đạt tiến độ, chất lượng và an toàn”.

  Với kinh nghiệm thi công trong hàng loạt dự án nhà máy cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, không ngại gian khó, Unicons vẫn đang tăng tốc thi công dự án trong những ngày cuối năm và tự tin hoàn thành dự án đúng tiêu chuẩn an toàn, tiến độ và chất lượng đã cam kết với Chủ đầu tư.

  Một số hình ảnh trong buổi lễ

  Follows
  error: