Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi công dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2”

  04/06/2019 | Tin Công trình

  Dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2” được đầu tư bởi Công ty TNHH Marigot Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Swarovski, có trụ sở chính tại Áo và Thụy Sỹ. Với kinh nghiệm gần 125 năm hình thành và phát triển, Swarovski hiện đã có mặt tại hơn 170 quốc gia và là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất trang sức, phụ kiện thời trang và đồ trang trí.

  Phối cảnh dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2”

  Vào năm 2012, Unicons từng là nhà thầu chính của dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 1”. Tiếp tục khẳng định vị thế là Tổng thầu uy tín hàng đầu trong phân khúc nhà công nghiệp, năm 2019, Unicons tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm Tổng thầu Xây dựng và M&E “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2”. Giai đoạn 2 của dự án có diện tích sàn xây dựng đạt hơn 22.200 m2 trong khuôn viên hiện hữu của nhà máy rộng 50.000m2. Theo tiến độ cam kết, Unicons sẽ hoàn thành các công tác xây dựng và M&E trong vòng 7.5 tháng.

  Toàn cảnh Nhà máy Marigot Việt Nam (Tháng 06/2019)

  Tại lễ khởi công dự án, đại diện Chủ đầu tư, ông Jeerasage Puranasamriddhi – Giám đốc điều hành Marigot Jewellery Thái Lan, Chủ tịch Marigot Việt Nam chia sẻ: “Từ khi thành lập đến nay, Marigot Việt Nam luôn giữ vững phong độ trong các hoạt động kinh doanh và mang lại hiệu quả tài chính cao. Vì vậy, khi Swarovski có nhu cầu tăng cường sản xuất, việc mở rộng nhà máy Marigot Việt Nam là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất của chúng tôi”. Ông Jeerasage Puranasamriddhi đồng thời chúc mừng Unicons đã chứng minh năng lực chuyên nghiệp qua việc xây dựng “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 1” và bày tỏ niềm tin Unicons sẽ tiếp tục triển khai dự án thành công.

  Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Unicons phát biểu: “Vào năm 2012 – 2013, Unicons và Marigot Việt Nam đã hợp tác thành công trong dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 1”. Với nét tương đồng về phong cách làm việc giữa Marigot Việt Nam và Unicons, kinh nghiệm quản lý dự án của Tư vấn Giám sát Artelia, cùng năng lực của đội ngũ kỹ sư Unicons giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục mang đến dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2” an toàn, đạt tiến độ và chất lượng cao nhất”.

  Đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư và Ban Lãnh đạo Công ty, ngay sau lễ khởi công, toàn bộ Ban chỉ huy Unicons sẽ tập trung nguồn lực tối đa để triển khai các công tác thi công, quyết tâm cao độ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng cam kết.

  Một số hình ảnh trong sự kiện:

  Follows
  error: