Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức thành công lễ khởi công dự án “Nhà máy sản xuất sữa và đồ uống từ sữa DenEast”

  24/05/2018 | Tin Công trình

  Đại diện Chủ đầu tư – DenEast, Tư vấn Giám sát – Royal HaskoningDHV và Tổng thầu – Unicons chụp ảnh lưu niệm tại lễ khởi công dự án

  Dự án “Nhà máy sản xuất sữa và đồ uống từ sữa DenEast” được xây dựng trên khu đất rộng  50.000 m2 với quy mô gồm Nhà xưởng, Nhà văn phòng, Nhà phụ trợ, Nhà bảo vệ, Nhà chờ, Nhà xe 2 bánh, Hạ tầng, Cảnh quan. Trong dự án, Unicons là Tổng thầu Thi công, đảm nhiệm các công tác xây dựng, kết cấu thép và hoàn thiện cho toàn bộ nhà máy, kể cả phần ống ngầm bên trong nhà xưởng. Tiến độ thực hiện dự án là 7 tháng.

  Phối cảnh dự án “Nhà máy sản xuất sữa và đồ uống giải khát từ sữa DenEast”

  Dự án “Nhà máy sản xuất sữa và đồ uống từ sữa DenEast” được đầu tư bởi Công ty TNHH DenEast Việt Nam. DenEast là thương hiệu có gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm tiêu dùng tại Ukraine. Ông Johan Boden – CEO Công ty TNHH DenEast Việt Nam hân hoan chia sẻ tại buổi lễ: “Hôm nay là một cột mốc quan trọng của DenEast. Sau 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, giờ đây, chúng tôi đã hiện thực hóa được mong muốn của mình, đưa vào xây dựng hệ thống nhà máy chuyên về sản xuất sữa và thức uống từ sữa tại Việt Nam”. Việc xây dựng nhà xưởng vào mùa mưa là một thách thức, nhưng ông Johan Boden tin tưởng các đối tác chuyên nghiệp tham gia dự án như Unicons và Royal HaskoningDHV sẽ hoàn thành dự án an toàn, đạt chất lượng và tiến độ.

  Ông Johan Boden – CEO DenEast Việt Nam

  Đại diện từ đơn vị Tư vấn Giám sát Royal HaskoningDHV, ông Vadym Sheronov – Giám đốc Khối công nghiệp nói: “Royal HaskoningDHV là một trong những tập đoàn tư vấn kỹ thuật hàng đầu thế giới, có hơn 30 năm phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi Unicons được lựa chọn là Tổng thầu của dự án. Chúng tôi đặt nhiều tâm huyết và sẽ nỗ lực hết sức cùng Unicons để hoàn thành xuất sắc dự án của DenEast.”

  Ông Vadym Sheronov – Giám đốc Khối công nghiệp Royal HaskoningDHV

  Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons phát biểu trong sự kiện: “Unicons đã và đang triển khai nhiều dự án công nghiệp có quy mô tương tự trên toàn Việt Nam nói chung, và trong khu vực tỉnh Bình Dương nói riêng. Sự kết hợp giữa: kinh nghiệm của Chủ đầu tư DenEast, uy tín của Tư vấn giám sát Royal HaskoningDHV và năng lực của Tổng thầu Unicons – thành viên Coteccons Group chắc chắn sẽ mang lại một dự án chất lượng cho người thụ hưởng nhà máy trong tương lai.”

  Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc công ty Unicons

  Như vậy, “Nhà máy sản xuất sữa và đồ uống giải khát từ sữa DenEast” là dự án thứ 5 Unicons đang triển khai tại Khu công nghiệp VSIP II-A, tỉnh Bình Dương. Trước đó, Unicons cũng bàn giao thành công các dự án công nghiệp quy mô lớn tại Khu công nghiệp VSIP II-A Bình Dương như: Nhà máy TBC-Ball, nhà máy Vina Kraft, nhà máy Camso, nhà máy Vinasoy… Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và năng lực thi công, tập thể kỹ sư Unicons chắc chắn sẽ tổ chức, điều hành và hoàn thành dự án an toàn, đạt tiến độ, chất lượng.

  Tập thể Ban chỉ huy Unicons tại dự án “Nhà máy sản xuất sữa và đồ uống giải khát từ sữa DenEast”

  Follows
  error: