Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi công dự án Tổng thầu Nhà máy Vifon Hải Dương

  09/03/2017 | Tin Công trình

  Đây là dự án nhà máy thứ ba của Chủ đầu tư Vifon, tọa lạc cách Hà Nội 55km về phía Đông và Hải Phòng 47km về phía Tây. Theo tiến độ dự kiến, Unicons sẽ hoàn thành công tác kết cấu và hoàn thiện tổng thể sau 8.5 tháng thi công. Khi được đưa vào sử dụng, nhà máy sẽ phục vụ hoạt động sản xuất các mặt hàng thực phẩm ăn liền và gia vị chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đồng thời góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương.

  Phát biểu tại lễ khởi công, Tổng Giám đốc Unicons Nguyễn Sỹ Công cho rằng việc hợp tác cùng Vifon trong dự án này là cơ hội quý báu để các kỹ sư Unicons thể hiện kinh nghiệm quản lý dự án nhà xưởng công nghiệp cao cấp trong nhiều năm qua. Dự án cũng sẽ mang lại triển vọng hợp tác lâu dài giữa Unicons và Vifon trong thời gian tới.

  Phối cảnh dự án Nhà máy Vifon Hải Dương
  Hiện nay, Vifon là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm ăn liền tại Việt Nam. Vì mục tiêu phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, các nhà máy sản xuất của Vifon đều yêu cầu kỹ thuật xây lắp tiên tiến, dây chuyền thiết bị, hệ thống xử lý nước thải tự động, hiện đại theo tiêu chuẩn cao nhất. Thấu hiểu mong muốn của Chủ đầu tư, Unicons sẽ tập trung đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật hiện đại của dự án khi đưa vào khai thác thương mại.

  Ngoài thương hiệu được biết đến trong mảng Nhà cao tầng, Unicons còn là nhà thầu được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm trong mảng nhà xưởng công nghiệp. Với kinh nghiệm, uy tín tạo dựng qua việc hoàn thành xuất sắc hàng loạt các dự án nhà xưởng công nghiệp lớn, áp dụng công nghệ cao trước đây như nhà máy GE Energy, Coca-Cola, PepsiCo, Worldon, Regina Miracle…, Unicons hoàn toàn tự tin khi đảm nhận tổng thầu thi công dự án của Vifon và đưa dự án tiến đến thành công.

  Follows
  error: