Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SANCTUARY HỒ TRÀM

  19/07/2016 | Tin Công trình

  Sanctuary là dự án biệt thự được đầu tư bởi Tập đoàn Sapphire Việt Nam. Tiếp tục thành công của giai đoạn 1, Tập đoàn Sapphire Việt Nam đã tin tưởng chọn Unicons là nhà thầu thiết kế và thi công Sanctuary Hồ Tràm giai đoạn 2. Trong dự án này, Unicons sẽ đảm nhiệm gói cọc, kết cấu, hoàn thiện, hệ thống cơ điện và hạ tầng cho toàn bộ 28 căn biệt thự rộng 7.000m2 trên tổng diện tích 14ha của khu đất.

  Từ kiến trúc, cảnh quan đến hệ thống liên lạc, cơ sở hạ tầng của dự án đều được Unicons thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn cao cấp và riêng biệt bậc nhất. Sau 13 tháng thi công, Unicons sẽ thành hình nên một khu biệt thự đầy đủ tiện nghi, với tầm nhìn thoáng đãng, có dòng lưu thủy trước mỗi căn nhà, hứa hẹn trở thành địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp của khu vực Đông Nam Á.

  Thiết kế và thi công (D&B) là phương thức triển khai dự án bậc cao, theo đó, Uniconschủ động thực hiện toàn bộ dự án, lựa chọn giải pháp thi công tối ưu. Qua nhiều dự án, D&B được chứng minh là một phương thức mang lại hiệu quả lớn cho các chủ đầu tư với việc rút ngắn tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí và đón đầu nhiều ý tưởng phù hợp xu hướng kiến trúc mới.

  Bằng sự huy động tốt nhất về nhân lực có chuyên môn cao, kỹ năng quản lý dự án chuyên nghiệp và biện pháp thi công hiệu quả, Unicons chắc chắn sẽ đáp ứng tiến độ và mang lại thành công cho dự án.

   

  Sanctuary là dự án biệt thự Hồ Tràm tiên phong được xây dựng bởi chủ đầu tư uy Sapphire. Dự án tọa lạc tại vị trí du lịch lý tưởng sở hữu bãi biển với phong cảnh tao nhã và vẻ quyến rũ tự nhiên bậc nhất thế giới. Tiếp tục thành công của giai đoạn 1, tập đoàn phát triển bất động sản Sapphire Việt Nam vừa chính thức ra mắt giai đoạn 2 với 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển sang trọng với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

  Tổng vốn đầu tư: 65 triệu USD.

  * Chủ đầu tư: Tập đoàn Sapphire Việt Nam.

  * Vị trí chính xác: Ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sanctuary nằm cách Tp.HCM 80km về phía Đông.

  * Quy mô: 67 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và 44 ngôi nhà bungalow

  Dự án Sanctuary Hồ Tràm chỉ cách TP. Hồ Chí Minh chưa đầy hai giờ xe chạy. Hồ Tràm sở hữu một bãi biển nguyên sơ với biển xanh, cát trắng và nắng vàng ít nơi nào sánh được. Mọi người sẽ sẵn sàng cùng gia đình lái xe đi tận hưởng cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng sang trọng Sanctuary Hồ Tràm hơn là gói ghém hành lý, đến sân bay, chờ đợi để bay đến một nơi nào đó.

  Bên cạnh đó, là tiềm năng du lịch rất lớn của khu vực Hồ Tràm khiến giá trị biệt thự Sanctuary Ho Tram nói riêng và bất động sản khu vực nói chung không ngừng gia tăng. Sân golf The Bluffs tuyệt đẹp của Greg Norman cùng với hàng loạt khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp đều được xây dựng ở đây, một lần nữa khẳng định điều này. Trong tương lai Hồ Tràm chắc chắn sẽ được ghi tên trên bản đồ du lịch của Việt Nam và thế giới. Những nhà đầu tư tiên phong sở hữu bất động sản Hồ Tràm sẽ có lợi thế rất lớn đón đầu xu hướng phát triển khu vực này.

  Tất cả các biệt thự Sanctuary Hồ Tràm đều có dòng lưu thủy trước nhà và tầm nhìn thoáng đãng đến ngút mắt. Từ kiến trúc, cảnh quan đến tiện nghi, hệ thống liên lạc và cơ sở hạ tầng đều được, xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thiết kế tinh tế.

  Follows
  error: