Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS KHỞI CÔNG LIÊN TIẾP HAI DỰ ÁN “NHÀ MÁY SƠN JOTUN” VÀ “SUN GRAND CITY NEW AN THỚI”

  13/12/2019 | Tin Công trình

  Đại diện Ban lãnh đạo Unicons chụp hình cùng Chủ đầu tư và các đối tác tại dự án “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam”

  Ngày 10/12/2019, dự án “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam” đã chính thức khởi công tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty Jotun Việt Nam. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 100.000m2, với tổng diện tích xây dựng 32.000m2 , bao gồm 23 hạng mục chính. Unicons đóng vai trò là nhà thầu xây dựng cho dự án.

  Đại diện Ban lãnh đạo Unicons cùng Chủ đầu tư thực hiện nghi thức khởi công dự án “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam”

  Trong buổi Lễ khởi công, ngài Jon Bigseth – Tổng Giám Đốc Công ty Jotun Việt Nam phát biểu: “Nhà máy mới Công ty sơn Jotun Việt Nam là nhà máy sản xuất tự động tiên tiến đầu tiên ngoài lãnh thổ Na Uy của tập đoàn Jotun. Dự án này thể hiện niềm tin và cam kết của chúng tôi trong việc đầu tư và phát triển xa hơn trong thị trường sơn tại Việt Nam. Tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến nhà thầu xây dựng của chúng tôi – Unicons. Dự án đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ lâu dài của chúng ta và tôi rất tin tưởng quý Công ty sẽ thi công dự án thành công, đảm bảo tất cả các tiêu chí đề ra”

  Ngài Jon Bigseth – Tổng Giám Đốc Công ty Jotun Việt Nam phát biểu tại Lễ khởi công

  Một số hình ảnh khác tại Lễ khởi công dự án “Nhà máy mới Công ty Sơn Jotun Việt Nam”

  Tiếp đó, vào sáng nay 13/12/2019, Unicons đã khởi công dự án “Sun Grand City New An Thoi” do tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Đồng hành cùng Chủ đầu tư Sun Group trong dự án lần này, Unicons đảm nhận thi công kết cấu và hoàn thiện thô cho 60 block nhà bao gồm 403 căn hộ. Thời gian thi công dự kiến trong vòng 12 tháng.

  Đại diện Ban lãnh đạo Unicons chụp hình cùng Chủ đầu tư

  Trong năm 2019, Unicons đã hợp tác cùng Chủ đầu tư Sun Group trong dự án “Khu Đô Thị Ven Sông Hòa Quý – Đồng Nò” tại Thành phố Đà Nẵng. Một lần nữa nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư trong dự án lần này, Unicons đã khẳng định mạnh mẽ vị thế và năng lực của mình trong mảng thi công các dự án biệt thự cao cấp đồng thời đặt dấu ấn của mình tại Thành phố biển đảo Phú Quốc.

  Đại diện Chủ đầu tư Sun Group và Ban lãnh đạo Unicons

  Một số hình ảnh khác tại Lễ khởi công dự án “Sun Grand City New An Thới”:

  Để đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, ngay sau Lễ khởi công, toàn bộ Ban chỉ huy Unicons của cả hai dự án sẽ tập trung nguồn lực tối đa để triển khai các công tác thi công, quyết tâm cao độ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng.

  Follows
  error: