Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi công dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco” tại tỉnh Đồng Nai

  26/12/2018 | Tin Công trình

  “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco” được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển Khu công nghiệp Long Bình (Loteco). Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 10.000m2. Unicons là Tổng thầu xây dựng dự án. Trong vòng 200 ngày, Unicons sẽ hoàn thành các hạng mục xây dựng, điện nước, kết cấu thép, hạ tầng và ngoại vi.

  Phối cảnh dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco”

  Tại buổi lễ, ông Horio Yoji – Tổng Giám đốc công ty Loteco chia sẻ về thành tựu hơn 20 năm phát triển của Loteco trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp và cho thuê nhà xưởng tại Việt Nam. Hợp tác cùng Unicons trong dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco”, ông Horio tin rằng dự án sẽ được hoàn thành chất lượng, an toàn và đúng tiến độ.

  Ông Horio Yoji – Tổng Giám đốc công ty Loteco

  Đáp lại lòng tin tưởng của Chủ đầu tư Loteco, ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc Unicons khẳng định với kinh nghiệm thi công hàng loạt các dự án nhà xưởng trong suốt hơn 10 năm qua, Unicons sẽ đưa dự án về đích thành công. Mối quan hệ hợp tác của Unicons và Loteco trong dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco” sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài của hai công ty trong tương lai.

  Ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc Unicons

  Hiện tại, Unicons đang đồng loạt triển khai hơn 15 dự án nhà xưởng công nghiệp trên khắp cả nước. Với uy tín thương hiệu và năng lực vượt trội, Unicons ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dự án công nghiệp tại Việt Nam.

  Ban chỉ huy Unicons tại dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco”

   

  Follows
  error: