Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi công dự án Far Eastern tại Bình Phước

  10/11/2015 | Tin Công trình

  Ông Chiêm Thế Năng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH New Apparel Far Eastern Việt Nam phát biểu tại buổi lễ: “Far Eastern là dự án rất quan trọng đối với công ty chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi chọn nhà thầu Unicons để trao trọn niềm tin và hy vọng với kinh nghiệm thi công dày dặn và sự am hiểu về thị trường, công ty sẽ giúp chúng tôi thực hiện ước mơ về một nhà máy hiện đại, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam”.

  Đây là dự án đánh dấu bước tiến đầu tiên của Unicons tại địa bàn tỉnh Bình Phước, vùng đất tiềm năng cho các dự án công nghiệp quy mô lớn tại miền Nam. Dự án sẽ chia thành 2 giai đoạn thi công và dự kiến được bàn giao cho Chủ đầu tư  vào tháng 11/2016. Tổng giá trị hợp đồng dự án đạt gần 187 tỷ đồng.

  New Apparel Far Eastern Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài trực thuộc Tập đoàn Far Eastern Đài Loan với dây chuyền hiện đại chuyên gia công và sản xuất hàng may mặc xuất khẩu đi Mỹ, Châu Âu và các thị trường lớn trên thế giới. Khi hoàn thành, nhà máy mới sẽ tạo nguồn việc làm ổn định cho khoảng 10.000 lao  động địa phương.

  Unicons từng được các tập đoàn quốc tế như Regina Miracle, Huafu, Shenzhou International, Texhong, Gain Lucky lựa chọn là nhà thầu cho các dự án nhà máy may mặc và dệt nhuộm có quy mô rất lớn tại Việt Nam. Theo ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Unicons, sự am hiểu về văn hóa và nhu cầu của Chủ đầu tư cùng với kinh nghiệm làm tổng thầu các dự án lớn sẽ là lợi thế giúp Unicons hoàn toàn tự tin đạt được thành công trong dự án lần này.

  Follows
  error: