Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi công Cityland Park Hills – dự án đô thị kiểu mẫu tại Gò Vấp

  18/08/2017 | Tin Công trình

  Đại diện Ban lãnh đạo Unicons, Tổng Giám đốc Trần Kim Long và Phó Tổng Giám đốc Lê Chí Trung đã tham dự buổi lễ và cùng Chủ đầu tư thực hiện nghi thức xúc cát động thổ dự án.

  Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố – Cityland là một trong những công ty phát triển bất động sản rất uy tín hiện nay trên thị trường, với nhiều sản phẩm khu đô thị kiểu mẫu khép kín hoàn hảo tại quận Gò Vấp. Được biết, khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills nằm trong khu phức hợp có diện tích lên tới 27ha, với một quần thể tiện ích đa dạng và cao cấp. Năm 2017, dự án từng đạt giải thưởng “Khu Phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017 – Best Mix-Used Vietnam 2017” do Dot Property Đông Nam Á bình chọn.

  Toàn cảnh chương trình lễ khởi công dự án

  Phối cảnh Block P5 – Cityland Park Hills

  Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó TGĐ Tài chính thường trực Công ty Cityland phát biểu

  Trong dự án, Unicons đảm nhận thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện Block P5 có chiều cao 12 tầng với 220 căn hộ 2 – 3 phòng ngủ có diện tích 70-130m2. Tổng diện tích sàn xây dựng đạt hơn 31.000m2 trên khu đất 3.6 ha. Thời gian thi công dự án dự kiến diễn ra trong 14 tháng và tổng giá trị hợp đồng đạt trên 232 tỷ đồng.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Kim Long, TGĐ Unicons nhấn mạnh “Như quý vị đã biết, Cityland là một trong những nhà phát triển bất động sản thật sự có uy tín tại Việt Nam và Unicons thành viên của Coteccons Group cũng tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp. Sự hợp tác giữa Cityland và Unicons chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho người thụ hưởng – cư dân Cityland Park Hills tương lai.”

  TGĐ Unicons Trần Kim Long phát biểu tại buổi lễ

  Đại diện BLĐ Unicons cùng Chủ đầu tư thực hiện nghi thức xúc cát động thổ 

  Ban chỉ huy dự án Unicons trong ngày lễ khởi công 

  Hiện nay Ban chỉ huy Unicons đã bắt tay ngay vào công việc thi công trên công trường. Không chỉ đảm bảo tốt nhất mặt an toàn và tiến độ thi công, Unicons còn đưa yếu tố chất lượng lên hàng đầu và quyết tâm bàn giao công trình một cách hoàn hảo để Chủ đầu tư đón các cư dân tương lai.


  Như vậy, chỉ trong một tuần lễ vừa qua (từ 14/8 đến 19/8), Unicons đã liên tiếp khởi công 4 dự án: CITYLAND PARK HILLS (TP. Hồ Chí Minh), PREMIER VILLAGE HẠ LONG (Quảng Ninh), nhà máy SAINT GOBAIN (TP.Hải Phòng) và nhà máy ACCREDO ASIA (Bình Dương). Sự kiện ấn tượng này đã một lần nữa khẳng định tên tuổi Unicons liên tục được các Chủ đầu tư uy tín lựa chọn và tín nhiệm. Đây là cơ sở vững chắc để Unicons tiến nhanh hơn nữa trong nửa cuối năm 2017 và triển vọng hoàn thành vượt chỉ tiêu năm cho đến thời điểm này có thể nói là hoàn toàn khả thi.

  Follows
  error: