Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons kết thúc dự án nhà máy Gentherm Việt Nam

  28/08/2015 | Tin Công trình

  Nhà máy tọa lạc trên khu đất rộng hơn 2ha với công năng sản xuất hệ thống điều hòa không khí cho ngành công nghiệp ôtô và các ngành công nghiệp khác. Khi đưa vào vận hành, nhà máy đầu tiên tại châu Á của Gentherm sẽ tạo nguồn việc làm cho khoảng 1.500 lao động và giúp mở rộng hoạt động thương mại của Tập đoàn tại thị trường trong nước. Trao đổi với ông Nguyễn Sỹ Công, đại diện Ban lãnh đạo Gentherm cho biết tập thể nhân viên tập đoàn rất vui mừng với “ngôi nhà mới” được Unicons xây dựng với chất lượng cao và đáp ứng ngoài mong đợi các tiêu chí về kỹ thuật và tiến độ.

  Gentherm là dự án đánh dấu những bước tiến vượt bậc của Unicons trong vai trò Nhà thầu chính xây dựng và M&E, đặc biệt là công tác quản lý nhân sự, nguồn lực và kỹ thuật. Khu vực nhà kho và nhà xưởng chính được thi công với kỹ thuật thi công nền sàn tiên tiến nhất tại Unicons, đáp ứng mật độ sản xuất và hoạt động dày đặc của một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ nhiệt. Kết thúc công tác xây dựng nhà máy, Unicons sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư với sự chăm sóc và bảo trì công trình để đạt giá trị sử dụng lâu bền nhất.

  Là một nhà thầu luôn đi tiên phong với những cải tiến liên tục trong công nghệ thi công và quản lý dự án, Unicons mong muốn mỗi dự án sau phải luôn hoàn hảo hơn dự án trước. Chúng tôi không chỉ xây dựng những công trình mà còn xây dựng lòng tin và sự hài lòng cho Chủ đầu tư qua những giá trị cộng thêm lâu dài và lợi ích bền vững. Đó là cũng chính là tiêu chí tạo nên sự khác biệt khiến những khách hàng quốc tế luôn lựa chọn Unicons cho những dự án lớn nhất của họ tại Việt Nam.

  Follows
  error: