Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons hoàn thành bàn giao tháp The Park 2 – Vinhomes Central Park

  11/08/2017 | Tin Công trình

  Công trình cao 40 tầng với độ cao 152,4 m, sở hữu tầm nhìn ấn tượng ra sông Sài Gòn và công viên Central Park.

  Sau khi kết thúc phần thô vào tháng 1/2017, Ban chỉ huy dự án đã hoàn thành công tác xây tô, ốp lát, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện cho tòa The Park 2. Gần 500 căn hộ cao cấp đã được Unicons bàn giao đúng tiến độ cho Chủ đầu tư Vinhomes đưa vào khai thác thương mại.

  Toàn cảnh tháp The Park 2 nhìn từ độ cao hơn 150m

  Mặt bằng bố trí thiết bị cơ điện tại tầng mái

  Cùng với các dự án khác do Unicons phụ trách tại Tân Cảng, tháp The Park 2 được áp dụng những kỹ thuật thi công tiên tiến nhất, đáp ứng tốt về mặt tiến độ và chất lượng theo yêu cầu giám sát nghiêm ngặt của Chủ đầu tư và Ban quản lý dự án. Đặc biệt, dự án đạt được giải thưởng thành tựu an toàn của Coteccons Group với thành tích đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công. Hiện nay công trình đã đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

  Cạnh bên toà nhà hướng tầm mắt ra sông Sài Gòn thoáng đãng

  Hoàn thành The Park 2 một lần nữa chứng tỏ năng lực thi công nhà cao tầng vượt trội của Unicons

  Ban chỉ huy dự án The Park 2 trong ngày hoàn thành bàn giao toà nhà cho Chủ đầu tư

  Với mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng, an toàn và tiến độ công trình, Ban chỉ huy Unicons đã làm việc miệt mài ngày đêm với sự quyết tâm, đồng lòng rất cao. Sau 16 tháng, dự án đã chính thức khép lại với sự hài lòng từ phía các cư dân và Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, đồng thời khẳng định năng lực thi công nhà cao tầng vượt trội của Tổng thầu Unicons.

  Follows
  error: