Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons hoàn thành bàn giao 215 căn biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long

  10/04/2017 | Tin Cong Trinh

  Vinhomes Thăng Long có quy mô 798 căn biệt thự và nhà phố liền kề, ngay từ khi ra đời đã tạo nên làn sóng thu hút trên thị trường bất động sản Hà Nội. Unicons thi công 215 căn cùng các công ty thành viên khác thuộc Coteccons Group với thời gian hoàn thành trong vòng 10 tháng.

  Với tiến độ rất gấp và những yêu cầu khắt khe từ Chủ đầu tư, các anh em BCH Unicons đã không ngừng làm việc, nỗ lực ngày đêm và đồng tâm vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để về đích đúng tiến độ đã cam kết với chất lượng hoàn thiện vượt trội nhất.

  Tính đến đầu tháng 4/2017, Coteccons Group đã hoàn thành công tác bàn giao 798 căn của dự án, riêng Unicons hoàn thành bàn giao 215 căn, chính thức khép lại dự án thành công.

  Video toàn cảnh dự án Vinhomes Thăng Long ngày bàn giao

  Chia sẻ về quá trình thi công, anh Nguyễn Thơm – Chỉ huy trưởng Unicons cho biết: “Vinhomes Thăng Long là một trong những thử thách lớn đối với riêng tôi và các anh em BCH Unicons. Dự án có tiến độ gấp, thời tiết miền Bắc lại rất khắc nghiệt và thất thường, mặt bằng thi công rộng cần có khả năng kiểm soát chặt chẽ. Những lúc cao điểm hay vào vụ mùa, chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn về việc huy động nguồn lực thi công… Tuy nhiên, những khó khăn đó lại trở thành động lực lớn để các anh em tại dự án nỗ lực và đoàn kết. Anh em đã đoàn kết và cùng nhau vượt qua mọi trở ngại. Đến giờ dự án cơ bản đã hoàn thành và chúng tôi đã hoàn tất công đoạn bàn giao cho Chủ đầu tư cũng như những cư dân đầu tiên. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao của những người làm nghề xây dựng như chúng tôi”.

  Suốt 10 tháng thi công, từ những đêm trắng đổ bê tông để “đua nước rút” với tiến độ hoàn thành nhà mẫu đến mùa đông khắc nghiệt của miền Bắc, những nỗ lực của các kỹ sư Unicons và Coteccons Group tại dự án này thật đáng ghi nhận. Với sức trẻ và tinh thần không ngừng vượt khó, anh em Ban chỉ huy Unicons đã một lần nữa khẳng định uy tín và vị trí thương hiệu Unicons cùng Coteccons Group trong mảng thi công các dự án biệt thự cao cấp.

  Follows
  error: