Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS GÓP “NÉT BÚT” TẠO NÊN SIÊU PHẨM TẠI DỰ ÁN “SAILING BAY – HÒN THƠM”

  02/12/2022 | Tin Công trình

  “Sailing Bay – Hòn Thơm” được uốn mình theo đường vòng cung của bãi biển thơ mộng Bãi Trào. Đây là một bãi biển đẹp nhất của Hòn Thơm, với những rặng san hô hàng trăm năm tuổi, cùng những ghềnh đá ẩn hiện trong làn nước trong xanh màu ngọc bích rất hiếm có. Unicons Unicons đã được Sun Group tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng góp “nét bút” tạo nên siêu phẩm về ngôi làng Santorini vịnh du thuyền và những căn villas sát biển phiên bản giới hạn khi tham gia thi công 238 căn biệt thự (Seafront: 25 căn, Sunken Villa: 14 căn, Landvilla: 21 căn, Landvilla cluster: 133 căn, Mini hotel: 45 căn) trong thời gian dự kiến 11 tháng.

  Với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt”, Chủ đầu tư Sun Group đã kiến tạo nơi này với phong cách thiết kế độc đáo chưa từng có, 100% view hướng biển, tầm nhìn bao trọn biển xanh. Mỗi căn biệt thự đều có hệ thống tường kính lớn cùng đường nét sắc sảo, tinh tế, vừa đem đến cá tính riêng, vừa tạo không gian mở để đưa con người đến gần nhất với thiên nhiên, hưởng thụ sự tĩnh lặng của thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Chia sẻ về những khó khăn đầu dự án, anh Bùi Ngọc Huân nói: “Việc di chuyển khá khó khăn, từ đất liền phải đi bằng thuyền hoặc cano mới tới được dự án, bên cạnh đó thời tiết ngoài đảo rất thất thường nên việc thi công bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân sự trẻ, tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, BCH đã từng bước triển khai các công tác tạm đầu dự án một cách chuẩn chỉ. Ngay sau Lễ khởi công hôm nay, Anh/Em sẽ bắt tay ngay vào các thi công, bất chấp những khó khăn đang chờ đợi phía trước. Đây chính là lúc chúng ta khẳng định một lần nữa ý chí của người Unicons

  Một hành trình mới đầy thách thức và khó khăn đang chờ đợi Anh/Em BCH phía trước, nhưng chắc chắn với sự đồng lòng, chung sức, chúng ta sẽ hoàn thành dự án thật thành công, an toàn và đạt đúng tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư.

  Follows
  error: