Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS GHI DẤU ẤN TẠI THÀNH PHỐ TRẺ THUẬN AN VỚI VIÊN “NGỌC LỤC BẢO” – THE EMERALD GOLF VIEW

  15/02/2023 | Tin Công trình

  The Emerald Golf View là dự án cao tầng đầu tiên của Chủ đầu tư Lê Phong, được lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn và sang trọng, dự án ra đời với khao khát trở thành một biểu tượng mới ngay lập tức tại trung tâm thành phố tỉnh bình dương.

  Đồng hành cùng Chủ đầu tư dự án toàn tâm huyết này, Coteccons – Unicons trong vai trò Tổng thầu Thiết kế, thi công kết cấu và hoàn thiện 2 block căn hộ 40 tầng cùng 2 tầng hầm có diện tích sàn điển hình hơn 3.000 m2. Với tổng số 1091 căn hộ, duplex và penhouse, ngoài trời Unicons còn chắc chắn nhận được thi công toàn bộ hệ thống cơ điện (M&E).

  Đến thời điểm hiện tại, BCH Dự án đã hoàn thành toàn bộ hạng mục kết cấu, căn hộ, hạ tầng và cảnh quan. Anh/Em vẫn đang tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện những công việc cuối cùng, sẵn sàng bàn giao cho các chủ nhân tương lai một sản phẩm chỉ chu nhất.

  Bất chấp một khoảng thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, nhưng BCH vẫn đồng sức, đồng lòng đưa ra dự án về đích thành công, đáp ứng những kỳ vọng từ Chủ đầu tư. Trước những kết quả tuyệt vời được kết tinh từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của Anh/Em BCH đã mở ra cơ hội hợp tác cho cả 2 công ty ở những dự án sau. Cụ thể, ngày 10/04/2022, Tập đoàn Lê Phong đã “bắt tay” hợp tác và phát triển Dự án cao cấp Chung cư Ngọc Lục Bảo 68 (The Emerald 68) cùng Coteccons – Unicons. Dự án sẽ được phát triển trong thời gian tới.

  Là một trong những Tổng thầu hàng đầu Việt Nam, Coteccons – Unicons đã ghi dấu ấn tại các dự án nhà cao tầng như: Masteri An Phú, Vinhomes Central Park, Vinhomes Grand Park, Q2 Thảo Điền, v.v… Chính vì thế, Coteccons – Unicons là cái tên được các Chủ đầu tư tư vấn lựa chọn đồng hành, bảo chứng cho uy tín, chất lượng xây dựng của mọi công trình.

  Một lần nữa, xin chúc mừng Anh Em BCH đã góp phần kiến ​​tạo nên một sản phẩm đẳng cấp tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Một số hình ảnh hoàn thiện khác của Dự án The Emerald Golf View:

  Follows
  error: