Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons đưa dự án Parkcity Hà Nội giai đoạn II về đích thành công

  17/05/2017 | Tin Cong Trinh

  Unicons thực sự tự hào khi có thể đồng hành cùng Chủ đầu tư suốt chặng đường triển khai dự án. Evelyen Gardens được Unicons thi công các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện từ tháng 10/2015 đến tháng 5/2017. Trải qua hơn 20 tháng làm việc với tiến độ thi công kỹ lưỡng, chú trọng những chuẩn mực cao cấp nhất về hoàn thiện, đến nay Unicons đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục và đang tiến hành bàn giao nhà cho Chủ đầu tư sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên.

  Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 18 căn biệt thự song lập và 147 căn nhà liền kề 3 tầng có thiết kế đẳng cấp trên khu đất rộng 4.7ha. Dự án có giá trị hợp đồng đạt hơn 470 tỷ đồng, từng là một trong những dự án có giá trị hợp đồng cao nhất Unicons năm 2015. Vẫn giữ nguyên phong cách “những ngôi nhà trong công viên”, tất cả phòng khách và phòng ngủ của mỗi ngôi nhà tại Evelyne Gardens đều mở ra không gian xanh. Mỗi ngôi nhà đều có thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường với hai mặt thoáng trước và sau đều mở ra công viên. Ngoài ra những khoảng không gian thông tầng giúp ngôi nhà tràn ngập không khí và ánh sáng tự nhiên.

  Thể hiện uy tín bằng chất lượng thi công vượt trội và năng lực quản lý dự án toàn diện, với Parkcity Hà Nội, Unicons một lần nữa đã khẳng định thương hiệu đối với các khách hàng lớn trong lĩnh vực biệt thự và nhà phố cao cấp.

  Hiện nay Unicons đang đồng thời triển khai nhiều dự án biệt thự, nhà phố thương mại trọng điểm như Vinhomes Riverside Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội), Park Riverside II (Quận 9, TP.HCM), Shophouse 9 (Quận 2, TP.HCM)… Không ngừng cải tiến và củng cố nguồn lực, liên tục nâng cao chất lượng thi công đặc biệt là công tác hoàn thiện, Unicons chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị thặng dư cho Chủ đầu tư khi triển khai bán hàng ra thị trường.

  Follows
  error: