Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons du lịch hè 2013

  15/08/2013 | Tin Công ty

  Trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày tại Phú Quốc, anh chị em Unicons đã được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ và ngắm cảnh thiên nhiên tại vùng đảo nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

  Còn đến với thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, anh chị em Unicons đã được tham quan và tìm hiểu về văn hóa, phong tục và đời sống xã hội tại đây. Ngoài ra, đoàn còn được tham quan những địa danh nổi tiếng thế giới như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Thiên An Môn…
  Tour Hàn Quốc cũng không kém phần hấp dẫn với lịch trình 5 ngày tại đảo Jeju và thủ đô Seoul nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ được tham quan đỉnh núi Thành Sơn (di sản văn hóa thế giới), bãi đá đầu rồng, đảo Nami… đoàn du lịch còn được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn tại khu vui chơi giải trí Everland, được biết đến như Disneyland của Hàn Quốc.

  Kỳ nghỉ vừa qua đã để lại không ít kỷ niệm khó quên cho tập thể CBNV Unicons. Ngoài việc hiểu thêm về văn hóa, xã hội các địa phương, quốc gia khác, các thành viên trong đoàn còn được hòa mình vào thiên nhiên và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn.

  Hàng năm, Unicons đều tổ chức tham quan du lịch cho các CBNV đến những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài tiêu chuẩn du lịch, Ban lãnh đạo công ty cũng thường xuyên quan tâm đến đời sống CBNV qua nhiều chính sách như phụ cấp công trình, nghỉ phép công trình, khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm sức khỏe…

  Follows
  error: