Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons động thổ dự án Trường học Quốc tế Khu 3 và Shophouse 9 tại khu đô thị Sala

  12/05/2017 | Tin Cong Trinh

  Trường học Quốc tế khu 3 được thiết kế với 2 tầng hầm, mỗi tầng hầm 17.000m2; 5 tầng nổi và tầng mái. Với diện tích xây dựng hơn 60.000 m2, công trình sẽ trải qua thời gian thi công trong 14 tháng. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng và trang thiết bị hiện đại của ngôi trường đầu tiên tại khu đô thị Sala chắc chắn sẽ mang lại chất lượng giáo dục tối ưu cho cư dân tương lai.

  Lễ động thổ dự án Trường học Quốc tế Khu III và Shophouse 9
  Phối cảnh Khu trường học và Shophouse 9

  Khu nhà phố thương mại Shophouse 9 gồm dãy nhà phố thấp tầng kết hợp kinh doanh, quy mô 1 tầng hầm, 4 tầng nổi. Unicons thi công kết cấu phần hầm và các tầng thân với thời gian thi công và bàn giao toàn bộ công trình trong vòng 18 tháng.
  Ban chỉ huy dự án Unicons
  Ban quản lý dự án Đại Quang Minh

  Như vậy tính từ cuối năm 2014 đến nay, Unicons đã và đang thi công đến 6 dự án tại Khu đô thị Sala. Việc liên tục được một Chủ đầu tư lớn như Đại Quang Minh đặt niềm tin trong 3 năm qua đã chứng tỏ được năng lực và uy tín hàng đầu của Tổng thầu Unicons. Quản lý dự án với tiến độ thần tốc, chất lượng tối ưu, giá thành cạnh tranh và luôn đảm bảo an toàn lao động, Unicons đã và đang mang lại những giá trị sống vượt trội cho tổng thể khu đô thị Sala cũng như công ty Đại Quang Minh khi đưa vào khai thác thương mại. Với mục tiêu “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, Unicons tiếp tục quyết tâm đưa hai dự án mới đạt thành công và đáp lại niềm tin trọn vẹn từ phía Chủ đầu tư.

  Follows
  error: