Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS ĐỒNG HÀNH CÙNG GAMUDA LAND TRONG GIẢI CHẠY RUN FOR THE HEART 2024

  24/03/2024 | Tin Công ty

  Trải qua 9 lần tổ chức, Run For The Heart đã vận động được số tiền quyên góp lên tới 40,6 tỷ đồng, trao cơ hội phẫu thuật tim miễn phí tới cho 1,549 bệnh nhi mang niềm vui tới hàng nghìn gia đình và năm nay chương trình trở lại với chủ đề “Âm nhạc hoà Nhịp tim, Bước chạy hoà Nhịp sống”. Tham gia chương trình các “Runner” sẽ được thử thách ở 2 cự ly 3km (Fun Run) và 10km (Pro Run), sải bước băng qua những cung đường rợp bóng cây trong Công viên Yên Sở – không gian xanh mát thuộc dự án Gamuda City giữa lòng Hà Nội.

  Đông đảo Ban chỉ huy Unicons các dự án lân cận tham gia giải chạy

  Anh Nguyễn Xuân Vũ – Ban chỉ huy dự án Ecopark, một trong những “runner” đến từ Unicons chia sẻ “Mình đã tham gia rất nhiều giải chạy tuy nhiên với Run For The Heart mình lại cảm thấy có phần háo hức hơn vì nghĩ rằng với mỗi chiếc áo được bán ra sẽ có thêm cơ hội phẫu thuật cho các em, điều này ý nghĩa và đáng quý vô cùng” 

  Anh Nguyễn Xuân Vũ – Giám sát chính dự án Ecopark chia sẻ khoảnh khắc hoàn thành chặng đường 10km

  Unicons chúc mừng Gamuda Land đã có một mùa giải vô cùng thành công. Unicons tin rằng việc đồng hành của chương trình không chỉ đem lại cuộc sống khỏe mạnh cho các trẻ em kém may mắn, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và sự chia sẻ giữa mọi người mà còn giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe tim mạch trong cộng đồng. Hi vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục được duy trì và nhân rộng thêm nhiều hơn nữa trong tương lai.

  Giải Chạy Vì Trái Tim 2024 (Run For The Heart 2024) là chương trình từ thiện thường niên do Gamuda Land và Chương trình Nhịp tim Việt Nam tổ chức, với mục tiêu gây quỹ tài trợ phẫu thuật, đem lại cuộc sống khoẻ mạnh và tương lai tươi sáng cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Năm 2024, giải Chạy Vì Trái Tim đánh dấu kỷ niệm lần thứ 10 chương trình được tổ chức với chủ đề “ Âm nhạc hoà Nhịp tim, Bước chạy hoà Nhịp sống”.

  Tin tức liên quan
  Follows
  error: