Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS ĐÓN NHẬN TIN VUI NGÀY ĐẦU XUÂN 

  03/02/2022 | Tin Công trình

  “Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Linh Trường” được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Quốc Trí (thuộc tập đoàn Flamingo). Dự án được xây dựng ngay sát mặt biển Hải Tiến – một trong những bãi biển mới của Việt Nam, đây là một quần thể các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ – khách sạn ven biển, khu spa, chăm sóc sức khỏe cao cấp, khu vui chơi giải trí và khu hội thảo.

  Đồng hành cùng Chủ đầu tư tại dự án này, Unicons sẽ thi công và hoàn thiện công trình nghỉ dưỡng liền kề 04 phân khu với 330 căn shophouse thấp tầng. Thời gian dự kiến trong 210 ngày.
  Được thiên nhiên ưu ái cho vẻ đẹp non nước hữu tình với cát trắng cùng hàng phi lao và những rặng dừa xanh ngát, “Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Linh Trường” sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày nghỉ.

  Không chỉ dẫn đầu trong phân khúc nhà công nghiệp, Unicons ngày một khẳng định vị thế của mình ở những dự án resort đẳng cấp như: Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Làng Nhiệt Đới (Phú Quốc), Meysenses Lucia Bay (Nghệ An), Marina Shophouse – Giai đoạn 02 (Hạ Long),… Trong không khí hân hoan những ngày đầu năm, việc đón nhận liên tiếp những tin vui đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ CBNV Unicons mạnh mẽ tiến về phía trước với những thành công và thắng lợi đang chờ đón!

  Follows
  error: