Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG GÓI THẦU “THI CÔNG CỌC, XÂY THÔ VÀ HOÀN THIỆN MẶT NGOÀI 305 CĂN SHOPHOUSES” THUỘC DỰ ÁN “FLAMINGO HẢI TIẾN”

  16/02/2022 | Tin Công trình

  Dự án được xây dựng ngay sát mặt biển Hải Tiến – một trong những bãi biển mới của Việt Nam. Theo đó, siêu dự án đẳng cấp 5 sao – trái tim tiệc tùng của Thanh Hóa sẽ được phát triển theo mô hình Ibiza với những tuyến phố mua sắm – giải trí – ẩm thực dài hàng cây số. Ngoài ra, quần thể này còn bao gồm các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ – khách sạn ven biển và khu hội thảo.

  Phối cảnh dự án

  Tại dự án này, Unicons sẽ thi công và hoàn thiện công trình nghỉ dưỡng liền kề 04 phân khu với 305 căn shophouse thấp tầng. Thời gian dự kiến trong 210 ngày.

  Trong buổi Lễ khởi công, ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Unicons phát biểu: “Không chỉ dẫn đầu trong phân khúc nhà công nghiệp, Unicons đã và đang triển khai thi công những dự án resort đẳng cấp như: Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Làng Nhiệt Đới (Phú Quốc), Meysenses Lucia Bay (Nghệ An), Marina Shophouse – Giai đoạn 02 (Hạ Long),… Thông qua đó, Unicons đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm và liên tục cải tiến hệ thống quản lý, tổ chức thi công các dự án quy mô tương tự. Chính vì thế, Unicons cam kết sẽ đồng hành cùng CĐT/B.QLDA/ TVGS đưa dự án về đích thành công, tạo tiền đề vững chắc cho sự hợp tác lâu dài của cả 2 Công ty

  Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết và lực lượng thi công hùng hậu, Unicons chắc chắn sẽ mang lại thành công cho công trình theo đúng tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và tiến độ cam kết với Chủ đầu tư. Sau khi hoàn thiện, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước, mang đến những kì nghỉ với nhiều trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn.

  Follows
  error: