Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons đẩy mạnh hợp tác cùng các trường Đại học

  10/05/2019 | Tin Công ty

  Unicons giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

  Trong tháng 04/2019, Unicons đã tổ chức nhiều chuyến tham quan công trường cho sinh viên Khoa Cơ khí Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM (ngày 17/04/2019) và Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ngày 19/04/2019).

  Đối với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, các bạn sinh viên đã được đến thăm công trường Hà Đô Centrosa Garden – dự án chung cư cao cấp với hàng loạt cải tiến trong biện pháp thi công và dự án Nhà máy Công ty Cổ phần Giấy CP – dự án thần tốc về tiến độ.

  Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM trải nghiệm tại dự án Nhà máy Công ty Cổ phần Giấy CP

  Đối với 50 sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội, các bạn được tham quan dự án 138B Giảng Võ ngay trung tâm Thủ Đô.

  Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội trong chuyến thăm quan thực tế tại dự án 138B Giảng Võ

  Thông qua những chuyến đi thực tế, các bạn sinh viên được chính Kỹ sư Unicons chia sẻ về kỹ thuật xây dựng, kinh nghiệm thực tế khi làm dự án, qua đó hiểu hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi cũng như có thể định hướng rõ ràng hơn về công việc của bản thân trong tương lai.

  Song song đó, sinh viên trước khi ra công trường đều được đào tạo nhận thức và ý nghĩa của an toàn lao động tại công trường, các quy trình và kiến thức thực tế tại dự án; đồng thời lắng nghe những chia sẻ và giải đáp thắc mắc từ Chỉ huy trưởng công trình và đại diện phòng nhân sự Unicons.

  Các bạn sinh viên được giới thiệu các biện pháp thi công tại dự án

  Các dự án của Unicons luôn đặt yếu tố chất lượng và an toàn lên hàng đầu, thế nên, không chỉ sinh viên các trường Đại học Việt Nam mà các sinh viên quốc tế cũng lựa chọn các công trình của Unicons nói riêng và Coteccons Group nói chung là điểm đến để trải nghiệm và học hỏi.

  Nghiên cứu sinh tại Viện công nghệ Châu Á – Thái Lan đến thăm dự án Hà Đô Centrosa Garden

  Ngoài những hoạt động tham quan thực tế các dự án, Unicons cùng các công ty thành viên Coteccons Group luôn đồng hành trong các hoạt động học thuật của sinh viên, tổ chức nhiều cuộc thi và tiếp nhận sinh viên thực tập nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về thực tế ngành xây dựng, phát triển những tài năng trẻ và làm quen với môi trường văn hóa tại Coteccons Group.

  Cuộc thi “We Are Civil Engineers” có sự đồng hành của Coteccons Group

  Một số hình ảnh khi sinh viên tham quan các dự án của Unicons:

   

  Follows
  error: