Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THAO COTECCONS GROUP 2014

  28/06/2014 | Tin Công ty

  Hội thao năm nay thu hút sự tham gia của hơn 400 VĐV với 6 môn thi đấu: bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn, chạy xe đạp chậm, chạy tiếp sức 4x100m. Một trong những nét đổi mới của chương trình năm nay là một số môn thi đấu được tổ chức ngoài trời thay vì trong nhà như các năm trước. Đặc biệt, môn bóng đá được tổ chức theo thể thức mỗi đội gồm 7 cầu thủ và thi đấu trên sân cỏ thật. Sự thay đổi mới lạ này đã làm tăng độ nóng và sức hấp dẫn của những pha tranh tài trên sân, cũng như khiến sự cổ vũ của các CĐV thêm phần sôi động.

  Các vận động viên đã thi đấu với một tinh thần trung thực, đoàn kết và cao thượng, phát huy tối đa truyền thống của Coteccons Group. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các trận đấu bóng đá và các buổi thi đấu của các môn khác đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính.

  Đối với CBNV Unicons, đến hẹn lại lên, không khí chuẩn bị cho ngày hội tranh tài luôn sôi động từ văn phòng đến khắp các công trường. Mặc dù thời gian tập luyện không nhiều, các anh chị vẫn thi đấu với phong độ cao và đạt nhiều thành tích đáng tự hào về cho đội nhà. Tổng kết Hội thao, đoàn CBNV Unicons đã giành được giải I và II môn cầu lông, giải I và III môn xe đạp chậm, giải III môn bóng bàn, chức vô địch và giải III môn bóng đá. Đội CĐV Unicons với tinh thần yêu thể thao nồng nhiệt cũng đã được BTC trao giải thưởng và danh hiệu “Đội CĐV phong cách nhất”. Có thể nói, đoàn thể thao Unicons đã thắng lớn tại mùa hội thao năm nay, không chỉ về mặt thành tích thi đấu mà còn là sự đoàn kết và tinh thần đồng đội.

  Sau những ngày tranh tài sôi động, Hội thao Coteccons Group 2014 đã chính thức khép lại tại Sân vận động Hoa Lư (Q.1). Đây là dịp để CBNV Unicons thể hiện tình yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe, mà còn là nơi mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười bên cạnh những giờ làm việc hăng say trên công trường.

  Một số hình ảnh khác của Hội thao:

  SPORT PRIZE MEDALIST
  Football Champion Unicons 2
  3rd prize Unicons 1
  Top scorer Mr. Phan Huynh Thinh
  Badminton 1st prize Mr. Nguyen Thanh Quang
  2nd prize Mr. Phan Minh Hieu
  Table-tennis 3rd prize Mr. Nguyen Thanh Liem
  Slow cycling 1st prize Mr. Nguyen Dinh Huy
  3rd prize Ms. Tran Thi Thanh
  Relay race All prizes Unicons athletes
  Best spectator team 1st prize Unicons spectator team

   

  Follows
  error: