Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons đào tạo hội nhập cho 60 nhân viên mới

  26/02/2016 | Tin Công ty

  Khởi đầu chương trình đào tạo, đoàn đã tổ chức tham quan các công trường trọng điểm của công ty. Tại miền Bắc, hơn 20 kỹ sư đã đến tham quan công trình Five Star Garden (Q. Thanh Xuân) và Parkcity Hà Nội (Q. Hà Đông). Tại miền Nam, hơn 40 kỹ sư và nhân viên mới đã tham quan công trình Sarica Đại Quang Minh (Quận 2) và Vinhomes Central Park – tháp Park 6 (Q.Bình Thạnh). Gặp gỡ các thành viên mới, các Chỉ huy trưởng và giám sát nhiều kinh nghiệm đã tận chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn những thắc mắc xung quanh.

  Sau chương trình tham quan công trường, đoàn tiếp tục tham dự chương trình đào tạo hội nhập tổ chức tại Trụ sở TP.HCM. Chương trình đồng thời được ghi hình và kết nối trực tiếp với Văn phòng đại diện Hà Nội qua hệ thống họp trực tuyến. Anh em hai miền Bắc – Nam nhân dịp này đã làm quen và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ về những ngày đầu làm việc tại Unicons.

  Trong phần đào tạo buổi chiều, phòng Nhân sự giới thiệu với các kỹ sư những giá trị văn hóa cốt lõi và con đường phát triển sự nghiệp tại Unicons. Sau đó, đại diện phòng Quản lý Đầu tư Thiết bị đã giới thiệu một số máy móc thi công đặc thù của công ty và phòng HSES giới thiệu tổng quan công tác an toàn lao động tại công trường.

  Tại buổi đào tạo, anh Nguyễn Tiến Đồng, Phó phòng Nhân sự chia sẻ: “Đào tạo hội nhập là một trong những hoạt động nhân sự trọng tâm của Unicons trong năm 2016. Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện tốt nhất để tất cả nhân viên mới có thể hòa nhập nhanh nhất vào công việc và trở thành một phần quan trọng trong đại gia đình Unicons”.

  Photo caption: Anh Nguyễn Văn A, kỹ sư kết cấu, làm việc được 2 tháng tại công trường Masteri Thảo Điền chia sẻ: “Mình rất vui khi được tham gia chương trình đào tạo hội nhập vì chương trình giúp những giám sát mới như mình có được cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về công ty và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho công việc sắp tới”.

  Chương trình khép lại thành công lúc 17h cùng ngày và đã mang đến sự trải nghiệm khó quên cho tất cả thành viên tham dự. Sau chương trình này, các kỹ sư và nhân viên Unicons đã hiểu rõ những giá trị cốt lõi mà mỗi nhân viên Unicons phải trang bị bên mình, tự chuẩn bị cho mình kế hoạch làm việc tốt nhất tại các công trường.

  Follows
  error: