Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons – Coteccons Group tổ chức chương trình giao lưu cùng sinh viên Trường ĐH Xây dựng Hà Nội

  01/08/2018 | Tin Công ty

  Đại diện Coteccons Group, anh Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng Nhân sự Unicons đã chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về môi trường làm việc, quy trình thực tập, tuyển dụng tại Coteccons Group. Đồng thời, Ban An toàn Coteccons cũng mang đến phần đào tạo an toàn lao động nhằm chuẩn bị cho các bạn sinh viên có kiến thức vững chắc về an toàn theo chuẩn Coteccons Group trước khi bắt đầu công việc tại công trường.

  Ảnh: Anh Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng Phòng Nhân sự Unicons chia sẻ với các bạn sinh viên Trường ĐH Xây dựng Hà Nội về môi trường làm việc, quy trình thực tập, tuyển dụng tại Coteccons Group

  Bạn Phạm Văn Quang – Lớp trưởng lớp 59XD10 Trường ĐH Xây dựng Hà Nội vui vẻ nói: “Sau khi nghe được chia sẻ của các anh chị từ Coteccons Group, em được tiếp thêm nhiều động lực về con đường sự nghiệp mình đã chọn. Em quyết tâm hoàn thành khóa thực tập thật tốt và nỗ lực hết sức để sau này có thể được khoác lên mình chiếc áo đồng phục chính thức của Unicons – Coteccons Group”.

  50 bạn sinh viên Trường ĐH Xây dựng Hà Nội xuất sắc được tiếp nhận thực tập tại Coteccons Group trong năm 2018

  Có thể nói, chương trình giao lưu đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và truyền thêm đam mê, nhiệt huyết với nghề Xây dựng cho các bạn sinh viên Trường ĐH Xây dựng Hà Nội. Hoạt động ý nghĩa này càng góp phần khẳng định sự quan tâm đặc biệt, sát sao của Unicons – Coteccons Group dành cho thế hệ trẻ – nguồn nhân lực tài năng của Coteccons Group trong tương lai.

  Follows
  error: