Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS CÔNG BỐ TRÚNG THẦU HÀNG LOẠT CÁC DỰ ÁN ĐẦU NĂM 2022

  17/01/2022 | Tin Công trình

  UNICONS – TỔNG THẦU “BÉN DUYÊN” CÙNG CÁC DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

  Lần lượt để lại những dấu ấn đậm nét thông qua việc triển khai hàng loạt các dự án nhà xưởng công nghiệp trước đây, Unicons đã vượt qua những nhà thầu “sừng sỏ” trong và ngoài nước, chính thức trúng thầu dự án: Thăng Long – Nhà máy sản xuất băng dính Tesa Hải Phòng.

  Dự án tọa lạc tại KCN Dịch vụ và Hàng hải (Deep C2B), Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, TP Hải Phòng. Tổng diện tích dự án lên đến hơn 70.000 m2, diện tích xây dựng ước tính hơn 33.000 m2. Unicons sẽ đóng vai trò Tổng thầu, thời gian thi công trong 365 ngày.

  Tesa được biết đến là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất nhì trong lĩnh vực sản xuất băng dính công nghệ cao phục vụ ngành công nghiệp điện tử và ô tô tại Đức. Vì vậy, quyết định đầu tư xây dựng nhà máy ở Việt Nam cần sự tính toán chỉnh chu, kĩ lưỡng và việc Chủ đầu tư Công Ty TNHH Tesa Site Hải Phòng lựa chọn Unicons đồng hành tại dự án đẳng cấp đã minh chứng năng lực vượt trội của Unicons. Những giải pháp thi công của Tổng thầu này đã vượt ra khỏi những giới hạn của khu vực, vươn tầm quốc tế.

  Với tầm nhìn dài hạn, lấy CSR làm định hướng phát triển, Tesa hướng tới việc đạt chứng chỉ quốc tế theo “Tiêu chuẩn vàng LEED” (Leadership in energy & environmental design) cho quy hoạch nhà máy, bên cạnh đó là việc sử dụng năng lượng mặt trời và xử lý nước mưa. Trong tương lai, dự kiến sẽ có đến 65% sản phẩm được sản xuất bằng chất kết dính gốc nước, không dung môi. Câu chuyện này cũng tương đồng trong định hướng phát triển của Tổng thầu Unicons khi Unicons cũng đã và đang là thành viên của Hội đồng công trình xanh Việt Nam.

  HÀNG LOẠT CÁC DỰ ÁN ĐÌNH ĐÁM KHÁC ĐƯỢC CÔNG BỐ

  Bên cạnh công bố Dự án nhà xưởng Tesa, Unicons cũng kể thêm những câu chuyện trong hành trình đầu năm 2022 của mình. Đầu tiên phải kể đến một dự án hòa hợp giữa thiên nhiên và con người tại mặt biển bờ Tây thị trấn Địa Trung Hải (Nam Phú Quốc) với diện tích lên đến 4.658m2 đó là Dự án Cầu Hôn (Kiss Bridge).

  Dự án hứa hẹn trở thành điểm đến khi bạn tới đảo Ngọc Phú Quốc. Đặc biệt, cây cầu được đo đạc và tính toán kỹ lưỡng để duy nhất vào ngày 1/1 dương lịch hàng năm, từ bên trên thị trấn Địa Trung Hải, du khách có thể ngắm ánh hoàng hôn buông xuống chính giữa hai nhịp cầu. Tại Dự án đình đám này, Unicons sẽ góp phần triển khai dự án. Thời gian thi công trước khi bàn giao cho chủ đầu tư trong vòng 120 ngày.

  Dự án tiếp theo trong loạt Dự án mà Unicons công bố đó là một ông lớn trong du lịch nghỉ dưỡng mang tên “Khu Spa & Resort Marriott Hội An”. Unicons đã cất nóc dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và được Chủ đầu tư tín nhiệm giao gói thầu hoàn thiện. Dự án sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư trong vòng 330 ngày thi công.

  Chỉ trong tháng 1/2022, Unicons đã liên tục trúng thầu các dự án lớn và đẳng cấp của các Chủ đầu tư uy tín. Điều này chính là tiền đề vững chắc để đội ngũ CBNV Unicons hơn để bước vào năm 2022 với nhiều thành công và thắng lợi mới!

  Follows
  error: