Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS CÔNG BỐ LOGO MỚI VÀ CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

  24/05/2016 | Tin Công ty

  Logo Unicons mới kế thừa hai màu sắc xanh – đỏ chủ đạo của logo cũ, tuy nhiên sắc độ và các đường nét đã được phát triển mới với góc nhìn khỏe khắn, vững chãi và thể hiện được sự năng động của công ty trong giai đoạn phát triển hiện nay. Màu đỏ tươi được chọn cho chữ U thể hiện sự nhiệt huyết của tập thể kỹ sư và nhân viên Unicons, bên cạnh màu xanh dương thể hiện sự chân thành và lòng trung thực – những đức tính quan trọng của người làm nghề xây dựng. Điểm nổi bật của logo là nét chấm đỏ thể hiện sự dứt khoát, quyết đoán và mạnh mẽ của một nhà thầu hàng đầu Việt Nam. Nhìn tổng thể, logo được xây dựng bởi các chữ cái được tạo nét đồng bộ, kết hợp các màu sắc nóng tạo nên một khối thống nhất nổi bật và chuyên nghiệp.

  So sánh logo Unicons cũ và mới

  Bên cạnh đó kể từ ngày 25/5/2016 Công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động và thay đổi tên giao dịch công ty, cụ thể như sau:

  Mới
  Tên tiếng Việt Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons
  Tên tiếng Anh Uy Nam Investment Construction Joint Stock Company Unicons Investment Construction Limited Company
  Tên viết tắt Unicons JSC Unicons Co., Ltd
  Mẫu dấu

  Việc lựa chọn thời điểm năm 2016 để công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới và chuyển đổi mô hình hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Unicons. Năm 2016  đánh dấu chặng đường 10 năm chuyển đổi mạnh mẽ của Unicons trong quá trình xây dựng và trưởng thành. Việc ra mắt hệ thống nhận diện mới vào thời điềm này là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của Unicons cùng với công ty mẹ Coteccons củng cố vị thế của một Tổng thầu xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với vị thế này, chúng tôi cam kết liên tục cải tiến mạnh mẽ trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến chủ đầu tư  giá trị vượt trội về chất lượng và đẳng cấp công trình.

   

  Follows
  error: