Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức tọa đàm “Giao lưu và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên” tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

  01/12/2017 | Tin Công ty

  Tham gia buổi giao lưu, anh Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng Nhân sự Unicons đã giới thiệu tổng quan về công ty Unicons và chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho sinh mới ra trường. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về hình thức hoạt động thực tiễn của một công ty và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi ra trường.

  Ông Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng Nhân sự Unicons

  Nhằm giúp sinh viên bổ sung thêm kiến thức về ngành nghề thực tế, anh Đỗ Quỳnh Tây – Chỉ huy trưởng M&E Unicons đã chia sẻ tổng quan và một số cải tiến trong hệ thống M&E. Ngoài ra, anh Quỳnh Tây còn mang đến những kiến thức cơ bản cho những sinh viên có mong muốn trở thành kỹ sư M&E và định hướng phát triển trong ngành.

  Đỗ Quỳnh Tây – Chỉ huy Trưởng M&E Unicons

  Hơn 400 sinh viên khoa Điện – Điện tử và khoa Cơ khí động lực cũng tham gia tương tác, đặt câu hỏi nhiệt tình tại buổi Tọa đàm. Là sinh viên – ai cũng lo lắng trước khoảng thời gian tốt nghiệp ra trường, ai cũng mong muốn sẽ có người định hướng tương lai cho mình. Các bạn tích cực chia sẻ những băng khuân thắc mắc của mình và được đại diện từ phía Nhà trường và công ty Unicons trao đổi và giải đáp kỹ lưỡng.

  Kết thúc buổi tọa đàm, công ty Unicons đã trao tặng các suất học bổng cho sinh viên suất sắc. Unicons hi vọng các bạn sinh viên ra trường sẽ chọn được cho mình một hướng đi tốt và mong muốn Unicons sẽ là điểm dừng chân cho các nhân tài trẻ.

  Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

  Follows
  error: