Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ nhân viên năm 2017

  15/01/2018 | Tin Công trình

  Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group đã bày tỏ sự vui mừng và biểu dương những thành quả Unicons đã đạt được trong năm 2017 vừa qua. Qua đó Ông Nguyễn Bá Dương cũng đề ra chiến lược phát triển cho Coteccons Group, ông hi vọng Unicons sẽ đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của Coteccons Group trong những năm tiếp theo.

  Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group

  Đại diện phía công ty Unicons, Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Công ty thể hiện sự tự hào và quyết tâm đưa Unicons ngày càng đi lên: “Trong năm vừa qua, doanh thu xây lắp của Unicons đạt gần 7.800 tỷ đồng, tăng 50% so với năm 2016, đạt kế hoạch lợi nhuận 100%, trong khi nhân sự của công ty tăng 25%. Tôi thật sự rất tự hào khi Unicons có một đội ngũ nhân lực chất lượng cao với năng suất lao động ngày càng được cải thiện. Tôi tin rằng với sự thành công năm 2017, cùng với những quyết sách đúng đắn của Chủ tịch Nguyễn Bá Dương và sự đông tâm của toàn thể CBNV, Unicons sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai”.

  Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Unicons

  Ban lãnh đạo Unicons đã tổng kết những hoạt động của năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2018. Lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Unicons cũng được diễn ra ngay trong hội nghị. Theo đó, năm 2018, Unicons đặt mục tiêu doanh thu 9.600 tỷ đồng, quyết tâm phát triển bền vững, giữ vững uy tín và thương hiệu doanh nghiệp.

  Đã thành thông lệ, Hội nghị CBNV là dịp để Unicons vinh danh khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2017. Cùng với niềm hạnh phúc, tự hào về thành quả gặt hái được sau một năm không ngừng nỗ lực, toàn thể CBNV Unicons càng thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng phấn đấu đạt mục tiêu cao hơn trong năm 2018.

  Trong Hội nghị, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Unicons cũng tổ chức phần tọa đàm, đối thoại cùng CBNV về phương hướng hoạt động, chế độ đãi ngộ và chính sách nhân sự. Những đóng góp ý kiến, tâm tư nguyện vọng của CBNV đã được Ban lãnh đạo giải đáp nhiệt tình và nhận được sự tin tưởng của tất cả anh chị em.

  Hội nghị khép lại trong niềm hân hoan của tất cả anh chị em, khởi đầu một chặng đường năm 2018 với những thành công mới của Unicons. Unicons hứa hẹn sẽ mang đến những thành công vang dội và khẳng định vị trí của mình trong ngành xây dựng ở những năm tới.

  Follows
  error: