Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons chúc mừng CBNV nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  10/03/2015 | Tin Công ty

  Trong buổi họp mặt tại trụ sở chính, ông Nguyễn Sỹ Công, Tổng Giám đốc Unicons đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty và tập thể nhân viên nam gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ và cảm ơn họ bởi sự đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng trong những năm qua. Những bài hát về người phụ nữ và những bó hoa xinh xắn đã thay lời cảm ơn của các nhân viên nam gửi đến cho các nữ đồng nghiệp. Tập thể nhân viên nam thuộc các Ban chỉ huy Unicons cũng dành tặng những lẵng hoa xinh đẹp nhất đến những nữ kỹ sư, thư ký công trường nhân ngày đặc biệt này.

  Bên cạnh đó, Công đoàn Unicons còn tổ chức chuyến đi dã ngoại thú vị tại Khu du lịch sinh thái The BCR (Quận 9, TP.HCM) cho gần 70 CBNV và người thân. Thành viên đoàn đã có dịp tham gia nhiều trò chơi đặc sắc như bắn súng sơn, chèo thuyền kayak, bắt cá tay không… cũng như được cùng người thân thư giãn trong không gian xanh mát thoáng đãng của vùng ngoại ô TP.HCM. Các chị em phụ nữ đã thể hiện sự bản lĩnh, khả năng sáng tạo, phối hợp nhịp nhàng và không kém phần quyết đoán để giành chiến thắng trong các trò chơi đồng đội. Chuyến đi khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ cho các nhân viên nữ Unicons và giúp mọi người đoàn kết và hiểu nhau hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

  Những hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Unicons đã thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo công ty đến người lao động, không chỉ qua việc đáp ứng chế độ lương thưởng thỏa đáng mà còn chăm lo cho đời sống tinh thần ngày càng vui tươi, phong phú. Tất cả đã giúp người lao động ngày một vững tin để tiếp tục cống hiến và xem Unicons như ngôi nhà thứ hai của mình.

  Follows
  error: