Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons chú trọng đào tạo đối tượng thư ký công trường

  13/10/2017 | Tin Công ty

  Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chị Nguyễn Thị Bé Loan (Phòng Tài Chính – Kế Toán), mọi thắc mắc và băn khoăn của các thư ký về vấn đề tài chính trong quá trình làm việc tại công trường đã được gỡ bỏ. Chương trình còn được tổ chức xen kẽ một số hoạt động làm việc nhóm, giải quyết tình huống thực tế, giúp các chị em có thể chia sẻ, trao đổi, giao lưu cùng nhau để hiểu sâu hơn nghiệp vụ thư ký.


  Chị Nguyễn Thị Bé Loan – Diễn giả của chương trình đào tạo

  Thư ký công trường – một nghề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng vất vả, đòi hỏi kiến thức vững vàng, kỹ năng giao tiếp tinh tế và khả năng xử lý vấn đề nhanh nhạy. Theo Ông Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng Phòng Nhân Sự: “Thư ký là một trong những vị trí không thể thiếu ở mỗi công trường. Các chị em không chỉ hoàn thành nhanh gọn mọi công việc thường nhật, mà thậm chí có thể giải quyết xuất sắc những vấn đề nan giải cho Ban Chỉ huy công trình. Đôi lúc tôi nghĩ, hình như chỉ cần một nụ cười của các chị em thư ký, mọi công việc đều trở nên dễ dàng”.

  Các thư ký công trường Unicons tham gia chương trình đào tạo

  Có thể nói, trong ngành xây dựng, số lượng lao động nữ tuy chiếm thiểu số nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tại Unicons, bên cạnh thư ký, nhân viên nữ còn nắm giữ nhiều vị trí quan trọng từ kỹ sư, QS, nhân viên văn phòng đến cán bộ quản lý. Chính vì vậy, Unicons luôn chú trọng quan tâm, đào tạo nghiệp vụ và trau dồi mọi kỹ năng, kiến thức cần thiết cho nhân viên nữ.

   

  Follows
  error: