Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS CHÍNH THỨC HOÀN THIỆN DỰ ÁN BWID NHƠN TRẠCH

  21/10/2022 | Tin Công trình

  Hiện tại các Anh/Em BCH đang tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện những công tác cuối cùng, đồng thời kết hợp vệ sinh công nghiệp để sẵn sàng bàn giao vào đầu tháng 11 năm nay.

  Có thể nói, để bàn giao cho Chủ đầu tư (CĐT) một sản phẩm đạt chuẩn Unicons – Coteccons Group thì trong giai đoạn hoàn thiện tinh phải đặc biệt lưu tâm đến quy trình thi công từng bước để không phải chồng chéo, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh, từ đó giảm thiểu thời gian và cả chi phí.

  Là một trong những thành viên gắn bó từ những ngày đầu dự án, anh Phan Thanh Tài – Chỉ huy phó chia sẻ: “Mỗi công trình xây đựng đều có khó khăn riêng do mỗi dự án đều có tính chất đặc thù khác nhau (kết cấu – kiến trúc, biện pháp thi công, CĐT – TVGS, văn hóa vùng miền,…). Còn riêng ở BWID Nhơn Trạch, giai đoạn thi công hạ tầng thi công ngay mùa mưa, đặc biệt khu vực này năm nay lượng mưa rất lớn, kèm theo mật độ kéo dài hàng tháng nên khó khăn càng chồng chất khó khăn. Ngoài ra, kết cấu nhà xưởng có hệ sàn cao 10m với lượng thiết bị lớn và diện tích rộng nên tốn thời gian thi công hơn sàn thường, việc kiểm soát biện pháp cũng phức tạp tương tự như dầm sàn chuyển của nhà cao tầng.

  Xác định mỗi dự án đều có khó khăn riêng nên BCH luôn sẵn sàng đón nhận. Trải qua gần 10 năm làm việc tại Unicons với không ít những khó khăn và trải nghiệm, mình nhận ra rằng “Tất cả chỉ là thử thách”. Chỉ cần Anh/Em BCH đồng lòng, cùng nhau tiến về phía trước sẽ vượt qua mọi khó khăn để đưa dự án về đích thành công!”

  Dự kiến bộ phận vận hành của CĐT sẽ bắt đầu nghiệm thu và nhận bàn giao dự án từ ngày 01/11/2022!

  Những hình ảnh hoàn thiện khác của dự án BWID Nhơn Trạch:

  Follows
  error: