Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN UNICONS BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC

  30/01/2023 | Tin Công ty

  Anh Trần Văn Lâm nhận quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Unicons

  Là nhân sự chủ chốt, gắn bó Coteccons từ năm 2003, đến năm 2015 ông Trần Văn Lâm chính thức gia nhập Unicons và đảm nhiệm rất nhiều vị trí từ Giám sát, Chỉ huy trưởng, Giám đốc dự án. Từ tháng 06/2021 ông được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc Unicons. Khi trở thành thành viên trong Ban lãnh đạo, ông đã lan tỏa phong cách làm việc quyết đoán, tính cách mạnh mẽ, tư duy tích cực đến cán bộ nhân viên và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các Chủ đầu tư và đối tác, đem về các dự án lớn như: Diamond Crown Hải Phòng, Tesa Site Hải Phòng, Trường học Ngôi Sao, CIS Lào Cai,…

  Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons (trái) chia sẻ những cảm nhận về ông Trần Văn Lâm

  Trong buổi Lễ bổ nhiệm, Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons nói: Đây là cột mốc rất quan trọng với Unicons nói riêng và Coteccons Group nói chung. Tôi tin rằng đây với sự quyết tâm cao độ cùng với những nguyên tắc làm việc của ông Trần Văn Lâm: kỷ luật, thẳng thắn và công bằng, chính là điều kiện tiên quyết sẽ tạo nên sự thành công của ông dưới cương vị là Tổng giám đốc của Unicons”.
   
  Ông Trần Văn Lâm chia sẻ những cảm xúc cũng như bày tỏ sự quyết tâm của mình ở vai trò mới
   
  Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn tất cả Anh/Chị/Em. Tại Coteccons – Unicons, chúng ta đề cao sự tự do, sáng tạo, minh bạch cùng với tinh thần OWN IT. Những giá trị này sẽ đưa công ty trở thành phiên bản tốt nhất. Ở vai trò mới, nhiệm vụ mới, tôi xin cam kết ở sẽ luôn nỗ lực để cùng tất cả CBNV làm việc hết mình bằng cả con tim và khối óc, quyết tâm đưa con tàu Coteccons – Unicons tiến nhanh, tiến mạnh và vững chắc” – Ông Trần Văn Lâm chia sẻ.
   
  Xin chúc mừng Ông Trần Văn Lâm – Vị thuyền trưởng mới của Unicons! Với tài năng và bản lĩnh của mình ông sẽ chung tay dẫn dắt để công ty phát huy tối đa các giá trị văn hoá cốt lõi, khẳng định thương hiệu khác biệt của Unicons trên thị trường xây dựng.
   

  Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ bổ nhiệm:

  Follows
  error: