Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons chăm lo sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động

  17/06/2016 | Tin Công ty

  Nhân dịp hè năm 2016, Unicons đã tổ chức các chương trình tham quan du lịch tại các địa điểm nổi tiếng như Phú Quốc, Ninh Bình, Bali, Dubai, Hàn Quốc… Hơn 675 CBNV được lựa chọn địa điểm du lịch yêu thích và có thể đi cùng người thân. Đây là dịp tuyệt vời để mọi người thắt chặt tình hơn nữa đồng nghiệp, tình cảm gia đình.

  Anh Nguyễn Quốc Hiếu, Giám sát an toàn tại dự án Vinhomes Gardenia vui vẻ cho biết sau chuyến đi Phú Quốc vừa qua, anh và người thân cùng các đồng nghiệp đã thật sự có khoảng thời gian nghỉ dưỡng thoải mái. Từ đó, khi trở lại công việc mọi người đều có được nguồn năng lượng mới mẻ, thêm quyết tâm và thêm sáng tạo trong mọi việc.

  Định kỳ hàng năm, Unicons đều triển khai các chương trình khám sức khỏe và tham quan du lịch cho CBNV theo định hướng ngày càng gia tăng về chất lượng. Bên cạnh đó, Công đoàn cũng tổ chức thường xuyên các chương trình thăm hỏi ban chỉ huy dự án, các hoạt động thể dục thể thao, dã ngoại tập thể, qua đó góp phần gia tăng sự gắn kết giữa mọi cá nhân tại Unicons. Những hoạt động trên chính là cách Ban lãnh đạo Unicons thể hiện sự quan tâm sát sao đến sức khỏe và đời sống tinh thần của người lao động – tài sản quý giá nhất của công ty. Với nền tảng sức khỏe bền bỉ và tinh thần phấn chấn, đội ngũ nhân sự sẽ chính là hạt nhân đóng góp mạnh mẽ cho thành công của Unicons và gia tăng đáng kể vị thế cạnh tranh của công ty trên thị trường..

  Follows
  error: