Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS CẤT NÓC VƯỢT TIẾN ĐỘ 03 THÁNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở VÀ HỖN HỢP GRANDEUR PALACE GIẢNG VÕ

  15/01/2020 | Tin Công trình

  Trong dự án, Coteccons – Unicons đảm nhận vai trò thi công phần kết cấu và hoàn thiện xây trát cho 04 hầm, 22 tầng nổi, 01 tầng lửng, 01 tầng kỹ thuật và 01 tầng mái. Với diện tích mỗi hầm 2200m2 và tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 40.000m2. Giá trị gói thầu đạt gần 300 tỷ đồng.

  Chia sẻ quá trình thi công dự án “Khu Nhà Ở Và Hỗn Hợp Grandeur Palace Giảng Võ”, anh Lữ Thanh Duy – Chỉ huy phó dự án nói: “Để đạt được cột mốc quan trọng này, toàn bộ BCH đều thống nhất với nhau một suy nghĩ chỉ được tiến không được lùi và cháy hết mình với công việc cùng một lòng quyết tâm cao độ. Bên cạnh đó, anh em BCH cũng tự bảo ban nhau đây chỉ là phần thi vượt chướng ngại vật, còn đến 2 phần thi quan trọng trước mắt để giành được vòng nguyệt quế vinh quang nên càng phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa”. Chính nhờ tinh thần nhiệt huyết ấy, anh em kỹ sư Unicons đã xuất sắc thi công với tốc độ thần tốc 4 ngày/sàn, cất nóc dự án vượt tiến độ gần 03 tháng so với hợp đồng ký kết cùng Chủ đầu tư.

  Ngay sau Lễ cất nóc, toàn bộ BCH Coteccons – Unicons sẽ tập trung dốc sức hoàn thành công tác kết cấu còn lại (hồ bơi, tầng kỹ thuật và tầng mái) trong tháng 03/2020. Đồng thời hoàn thành công tác hoàn thiện xây trát trong tháng 05/2020 và nghiệm thu bàn giao trong 07/2020. Mến chúc anh em Ban chỉ huy Coteccons Unicons tại dự án Khu Nhà Ở Và Hỗn Hợp Grandeur Palace Giảng Võ sẽ luôn giữ vững phong độ, bản lĩnh và nhiệt huyết để đưa dự án về đích.

  Một số hình ảnh khác trong Lễ cất nóc dự án:

  Follows
  error: