Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons cất nóc tháp Iris – Tòa tháp cuối cùng của dự án nghìn tỉ HaDo Centrosa Garden

  08/10/2018 | Tin Công trình

  Dự án Hà Đô Centrosa Garden được phát triển bởi Tập đoàn Hà Đô – một trong những Chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm TP.HCM, dự án HaDo Centrosa Garden là một khu phức hợp gồm 8 tòa tháp và 115 căn nhà phố liền kề, được quy hoạch đồng bộ, quy mô lớn với nhiều tiện ích hiện đại và độc đáo.

  Phối cảnh dự án HaDo Centrosa Garden

  Tại sự kiện cất nóc dự án, ông Nguyễn Trọng Đồng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn chia sẻ: “HaDo Centrosa Garden là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết của CĐT Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn. Chúng tôi đã hợp tác cùng các đối tác hàng đầu khu vực để phát triển dự án. Sau khi dự án được công bố vào tháng 7/2016, chỉ trong vòng một năm, 100% sản phẩm căn hộ tại đây đều đã có chủ nhân”. Ông Nguyễn Trọng Đồng cho biết thêm, bốn tòa tháp Iris với vị trí tiệm cận mặt tiền đường 3/2 và đường Cao Thắng nối dài cùng hệ thống tiện ích nhân đôi đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường, được đông đảo khách hàng chào đón và đạt nhiều kỷ lục trong kinh doanh.

  Ông Nguyễn Trọng Đồng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn

  Trong dự án, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons – thành viên Tập đoàn Coteccons – là Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho đồng loạt 4 toà tháp Iris 1, Iris 2, Iris 3 và Iris 4. Sau hơn 12 tháng thi công, Ban chỉ huy Unicons tại dự án HaDo Centrosa Garden đã hoàn thành phần thô của 4 tòa tháp trong sự an toàn, chất lượng và chỉn chu nhất, đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

  Ông Hồ Văn Thảo – Phó TGĐ công ty Unicons phát biểu: “Ngay sau lễ cất nóc dự án, Unicons sẽ tập trung tối đa, phối hợp nhịp nhàng với Chủ đầu tư và các đối tác tiếp tục thực hiện công tác hoàn thiện 4 tháp Iris 1, 2, 3, 4 với mục tiêu an toàn, chất lượng, tiến độ cao nhất. Chắc chắn, khi dự án được bàn giao và chào đón những cư dân đầu tiên, các cư dân có thể tận hưởng một không gian sống hiện đại và đẳng cấp ngay tại vị trí trung tâm TP.HCM.”

  Ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons

  Như vậy, sau hơn 12 tháng lao động miệt mài với những nỗ lực bền bỉ và cải tiến không ngừng, anh em Ban chỉ huy Unicons tại dự án HaDo Centrosa Garden có quyền tự hào khi giờ đây, 4 toà tháp Iris tuyệt đẹp do Unicons thi công đã sừng sững vươn mình trong nắng sớm. Với sức trẻ nhiệt huyết, quyết tâm cao độ và tinh thần đoàn kết, tập thể Ban chỉ huy Unicons sẽ tiếp tục cống hiến, sáng tạo và cải tiến để đưa dự án tiến về đích một cách ấn tượng, góp phần khẳng định thương hiệu Tổng thầu hàng đầu Việt Nam của Unicons – Coteccons Group.

  Tập thể BCH Unicons tại dự án HaDo Centrosa Garden

   

  Một số hình ảnh tại sự kiện Lễ cất nóc tòa tháp Iric – Dự án HaDo Centrosa Garden: 

  Follows
  error: