Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons cất nóc dự án Trường học khu III & Shophouse 9 tại Khu đô thị Sala

  31/01/2018 | Tin Công trình

  Đại diện Chủ đầu tư Đại Quang Minh, Tổng thầu Unicons và Tư vấn giám sát SCQC2 thực hiện nghi thức trong buổi lễ cất nóc

  Tọa lạc tại khu đô thị sinh thái cao cấp, Trường học Khu III được thiết kế với quy mô 2 tầng hầm (diện tích mỗi tầng hầm lên đến 17.000m2), 5 tầng nổi và tầng mái. Sự kết hợp giữa hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và mật độ cây xanh bao phủ cao của ngôi trường chắc chắn sẽ mang lại không gian giáo dục tối ưu cho các giáo viên và học sinh trong tương lai.

  Tổng quan dự án Trường học Khu III ngày cất nóc

  Anh Vũ Ngọc Thái, Chỉ huy Phó dự án chia sẻ: “Trường học Khu III là dự án có kết cấu khá phức tạp và yêu cầu cao về biện pháp thi công. Nhờ sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Unicons, sự hỗ trợ hết mình của các Phòng ban công ty và đặc biệt là sự quyết tâm của tập thể anh em Ban chỉ huy, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ cất nóc dự án vượt tiến độ. Tập thể BCH Trường học khu III sẽ cố gắng hơn nữa, quyết tâm bàn giao dự án chất lượng cho Chủ đầu tư vào giữa năm nay.”

  Ban chỉ huy Unicons – Dự án Trường học Khu III

  Buổi lễ cất nóc đánh dấu một chặng đường rực rỡ nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh em Ban chỉ huy Unicons. Bằng năng lực và uy tín vượt trội, chắc chắn Unicons sẽ đưa dự án về đích ngoạn mục, mang lại một ngôi trường theo chuẩn quốc tế phục vụ cho hàng ngàn học sinh trong tương lai.

  Tập thể CBNV Unicons, các khách mời, đối tác chụp ảnh lưu niệm

  Follows
  error: