Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons cất nóc dự án Sarina Condominium tại Khu đô thị Sala

  08/08/2017 | Tin Công trình

  Unicons được Chủ đầu tư Đại Quang Minh giao trọng trách Tổng thầu thi công kết cấu móng – hầm – thân, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh cho toàn bộ dự án.  Sarina Condominium toạ lạc liền kề trục thương mại, cao ốc văn phòng, khu nhà phố thương mại sầm uất và không gian xanh mát của Khu đô thị Sala, được thiết kế với quy mô 2 tầng hầm, 10 tầng nổi, 1 tầng mái và 233 căn hộ với tổng diện tích sàn hơn 68.000m2.

  Nghi thức dâng hương cất nóc dự án

  Toàn cảnh dự án Sarina trong ngày cất nóc

  Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên sâu của một Tổng thầu, Unicons đã triển khai công tác quản lý dự án bài bản, chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh tổng hợp giữa công trường và phòng ban công ty, các đơn vị nhà thầu phụ, nhà cung cấp.

   

  Nghi thức nâng thanh thép vàng tại tầng mái dự án

  Ban chỉ huy Unicons chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, đối tác

  Đặc biệt, công tác an toàn luôn được Ban chỉ huy quan tâm sâu sát, tạo được niềm tin nơi Chủ đầu tư cũng như lực lượng thi công. Sau sự kiện cất nóc, Ban chỉ huy Unicons tiếp tục nỗ lực cho chất lượng thi công hoàn thiện và cơ điện tại Sarina.

  Bên cạnh Sarina, Unicons đã và đang thi công đồng loạt 5 dự án khác tại Khu đô thị Sala với chất lượng và tiến độ thi công ấn tượng, bao gồm:

  – Khu Sarica Condominium:

   

  – Khu Sari Town: 

   

  – Trường học quốc tế Khu III và Shophouse SH09: 

   

  – Khu biệt thự Saroma Villas:

  Follows
  error: