Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS CẤT NÓC DỰ ÁN SARICA TẠI KHU ĐÔ THỊ SALA

  09/12/2016 | Tin Công trình

  Từ cuối tháng 1/2016, Unicons giữ vai trò Tổng thầu công tác kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh MEP cho phần ngầm và phần thân của khu chung cư thấp tầng C1 và khu nhà liên kế kết hợp thương mại dịch vụ (dãy SH9-SH10-SH11). Tổng giá trị hợp đồng dự án đạt hơn 1600 tỷ đồng. Sau 10 tháng thi công, Unicons đã hoàn thành công tác kết cấu đúng cam kết với Chủ đầu tư với chất lượng được đánh giá rất cao. Đặc biệt, công tác an toàn luôn được Ban chỉ huy Unicons tập trung rất cao bất kể tiến độ thi công gấp gáp, tạo nên niềm tin nơi Chủ đầu tư cũng như lực lượng thi công.

  Toàn bộ hạng mục trên dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư vào giữa tháng 5/2017. Như vậy chỉ còn 6 tháng nữa cho hàng loạt công tác quan trọng của dự án. BCH hiện nay tiếp tục tập trung các nguồn lực tốt nhất, huy động sự phối kết hợp giữa các phòng ban và công trường để mang lại hiệu quả thi công tối ưu nhất.

  Là một trong những dự án cao tầng cao cấp nhất Unicons tham gia thi công từ trước đến nay, Sarica tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị Sala, liên kết với các khu phố khác hiện đang được Unicons thi công như Saroma Villas, Sarina Condominium và Sari Town tạo thành một quần thể đô thị khép kín hoàn hảo, mang lại trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho hơn 22.000 cư dân trong tương lai.

  Với quy mô thiết kế 2 tầng hầm, 8 tầng thân, 136 cửa hàng dịch vụ và 130 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn hơn 82.000m2, một khu nhà phố thương mại dịch vụ 32 căn liên kế, mỗi căn gồm 1 tầng hầm và 4 tầng thân, cho phép cư dân kết hợp hài hòa giữa nơi ở tiện nghi và không gian kinh doanh thuận lợi. Bên cạnh đó, Sarica được trang bị nội thất bởi các thương hiệu danh tiếng từ Tây Ban Nha, Ý, Pháp… và có chuẩn mực hoàn thiện vượt trội so với nhiều khu chung cư tại Việt Nam.

  Trong không khí đón chào kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, việc cất nóc công trình trọng điểm Sarica đã mang lại một niềm vui rất lớn cho CBNV Unicons. Thành tích này sẽ là nguồn động lực lớn để tập thể Unicons tiếp tục nỗ lực cho nhiều cột mốc quan trọng hơn nữa cho năm 2017 sắp tới.

  Follows
  error: