Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons cất nóc dự án Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú

  11/05/2019 | Tin Công trình

  Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú được đầu tư bởi Chủ đầu tư Gotec Land. Dự án có quy mô gồm 3 tầng hầm, 12 tầng cao cùng 8 sảnh tiệc sang trọng, đẳng cấp, có sức chứa hơn 3.000 khách. Tổng thể dự án là một sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp lộng lẫy, tráng lệ của một cung điện hoàng gia chấm phá thêm vẻ độc đáo, mới lạ của nhịp sống hiện đại.

  Phối cảnh dự án Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú

  Unicons là Tổng thầu Thi công kết cấu, hoàn thiện thô và lắp đặt hệ thống cơ điện của dự án Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú. Sau gần 10 tháng thi công, Ban chỉ huy Unicons đã chính thức hoàn thành công tác kết cấu của dự án, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

  Hình ảnh dự án Asiana Plaza Tân Phú vào tháng 05/2019

  Asiana Plaza Tân Phú dự kiến sẽ chính thức được khai trương vào Quý IV-2019. Hiện tại, Ban chỉ huy Unicons đã và đang tập trung tối đa nguồn lực để triển khai các hạng mục hoàn thiện cũng như cơ điện, nhằm mục tiêu bàn giao dự án cho Chủ đầu tư đúng tiến độ, góp phần phục vụ kịp thời nhu cầu tổ chức các sự kiện vào dịp cuối năm.

  Tập thể kỹ sư Unicons tại dự án Asiana Plaza Tân Phú

  Bên cạnh Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú, Unicons đang đồng hành cùng Chủ đầu tư Gotec Land trong vai trò Tổng thầu thi công dự án Chung cư kết hợp Thương mại – Dịch vụ Asiana Capella tại số 184 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

  Chắc chắc, sự thành công của các dự án đẳng cấp này sẽ là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Unicons và Chủ đầu tư Gotec Land.

  Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

   

  Follows
  error: