Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC KHỐI THƯƠNG MẠI

  19/06/2023 | Tin Công ty

  Anh Vương Minh Hùng trình bày tại Lễ trao quyết định bổ nhiệm

  Trong buổi nhận quyết định, anh Hùng đã có bài trình bày trước Ban Tổng Giám đốc, các Giám đốc dự án (GĐDA), Trưởng Phòng ban và Chỉ huy trưởng (CHT) dự án của Unicons về định hướng phát triển Khối Thương mại trong thời gian tới. Cụ thể, anh sẽ theo sát hoạt động của những phòng ban như Đấu thầu, CCM để vừa tăng khả năng thắng thầu nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận của Công ty. Bên cạnh đó, Phòng Thiết bị và Phòng An toàn – Lực lượng Thi công cũng được anh gợi ý thêm những nội dung để cải tiến hoạt động trong tương lai.

  Tham dự Lễ trao quyết định bổ nhiệm có Tổng Giám đốc Coteccons, Unicons và GĐDA, CHT và đại diện phòng ban Unicons

  Phát biểu tại buổi trao quyết định, anh Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons chia sẻ câu chuyện về lực cản khi bắt đầu một thói quen mới. Liên hệ tới buổi lễ bổ nhiệm, anh Lâm nói cảm giác quen thuộc với cái cũ là điều mà cá nhân nào cũng có. Tuy nhiên chỉ người dám vượt qua lực cản, tiến bước và chấp nhận thử thách mới nhận được những kết quả khác biệt mà anh Hùng là minh chứng cho điều đó.

  Sau bài trình bày, anh Trần Văn Lâm – Tổng Giám đốc Unicons đại diện BLĐ Công ty đưa ra nhận xét, góp ý để thống nhất về mặt định hướng chung và triển khai trong thời gian tới. Nói về tân Giám đốc khối Thương mại, anh Lâm cho biết: “Quá trình làm việc cùng anh Hùng là quá trình cá nhân mình học được thêm về sự kỹ tính, chỉnh chu trong từng công việc. Tính cách đó áp dụng tại từng dự án anh thực hiện, làm sao để vừa đảm bảo được chất lượng, vừa mang lại hiệu quả cao nhất cho Công ty”. Tổng Giám đốc kỳ vọng anh Vương Minh Hùng sẽ thổi bừng thêm khí thế, đem đến góc nhìn mới cho tập thể Unicons.


  Buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp

  Anh Vương Minh Hùng gia nhập Coteccons – Unicons từ năm 2003 và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở cả hai Công ty. Tại Coteccons, tân Giám đốc khối Thương mại từng làm việc ở Phòng Kiểm soát Chi phí và Hợp đồng, Chỉ huy trưởng (CHT) các công trình Tăng Nhơn Phú, Carina, Arico, … Sau đó anh chuyển sang Unicons từ 2015 với vai trò Chỉ huy trưởng dự án Đại học Văn Lang, phụ trách phòng Quản lý Chi phí và Hợp đồng, trước khi được bổ nhiệm Giám đốc khối Thương mại Công ty.

   

  Follows
  error: