Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 và trình bày kế hoạch năm 2018

  31/12/2017 | Tin Công ty

  Tại buổi lễ, Ban Tổng Giám đốc Unicons đã đánh giá tích cực về nỗ lực và sự cống hiến của tất cả cán bộ nhân viên công ty trong năm 2017. Đại diện Ban Tổng Giám đốc, ông Trần Thế Phương – Phó TGĐ Unicons trình bày tổng quan về kết quả sản xuất kinh doanh toàn công ty. Theo đó, Unicons hoàn thành tốt nhiều mục tiêu tài chính của năm 2017 như tăng trưởng doanh thu cao (trong đó doanh thu Khối M&E vượt hơn 30% kế hoạch), đạt chỉ tiêu lợi nhuận và thu hồi tốt công nợ. Ông cũng đánh giá năm 2017 là một năm thành công của Unicons về mặt khẳng định thương hiệu khi tiếp tục duy trì uy tín với nhiều khách hàng truyền thống (VinGroup, SunGroup, Đại Quang Minh, Techcombank…) cũng như mở rộng mối quan hệ với nhiều khách hàng mới (Tập đoàn Hà Đô, Cityland…) và các Chủ đầu tư có vốn nước ngoài (Accredo, Tetra Pak…). Kết thúc phần trình bày, ông Trần Thế Phương phát đi thông điệp của Ban TGĐ Unicons cho năm 2018: “Phát triển bền vững”.

  “Phát triển bền vững” là thông điệp của Ban TGĐ Unicons cho năm 2018

  Sau đó, các cấp cán bộ quản lý của Unicons cũng lần lượt báo cáo về hoạt động SXKD năm 2017. Những số liệu thống kê chỉ ra được nhiều cải tiến tích cực của Unicons trong hệ thống tổ chức, cách thức triển khai dự án và chiến lược phát triển đội ngũ nhân sự. Để tăng tốc trong năm 2018, toàn thể cán bộ quản lý Unicons nhất trí sẽ đoàn kết, ổn định bộ máy nhân sự, tập trung đào tạo đội ngũ kế cận và tăng cường quan hệ đối ngoại với các khách hàng, đối tác.

  Cán bộ quản lý Unicons trình bày trong buổi lễ tổng kết

  Lễ tổng kết tình hình SXKD năm 2017 và kế hoạch năm 2018 của Unicons đã thành công tốt đẹp trong không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở, chân thành. Buổi lễ là dịp để các cấp lãnh đạo, quản lý gắn kết với nhau hơn và nhất quán phương hướng điều hành, phối kết hợp trong công việc. Với năng lực của đội ngũ lãnh đạo cùng sự đoàn kết đồng lòng của tập thể CBNV, chắc chắn Unicons sẽ gặt hái nhiều thành công mới trong năm 2018.

  Follows
  error: