Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS BÀN GIAO THÀNH CÔNG DỰ ÁN WINK HOTEL TUY HOA BEACH

  21/03/2024 | Tin Công trình

  Được khởi công từ tháng 5-2022, dự án “Nhà ở kết hợp văn phòng và khách sạnWink Hotel Tuy Hoa Beach xây dựng với quy mô 1 tầng hầm và 20 tầng nổi bao gồm 220 phòng nghỉ sang trọng. Tham gia vào dự án này, Unicons đóng vai trò là tổng thầu chính.  

  Wink Hotel Tuy Hoa Beach là dự án hợp tác với các chủ đầu tư đến từ nước ngoài, Mỹ liên danh Nhật nên đặt yêu cầu cao về tiêu chuẩn cũng như chất lượng xây dựng. Wink Hotel Tuy Hoa Beach hiện là dự án đạt chuẩn LEED Gold 

  Anh Nguyễn Văn Phương – Chỉ huy trưởng tại dự án Wink Hotel Tuy Hoa Beach chia sẻ: “Đây là một trong những công trình quan trọng khẳng định trình độ năng lực của Unicons với những dự án đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, từ chất lượng thi công, tiến độ thực hiện đến đảm bảo an toàn lao động. Điều đưa dự án về đích thành công chính là tinh thần cầu thị và sự nỗ lực của toàn thể anh em Unicons bất chấp một số khó khăn trong công tác xây dựng”. 

  Thiết kế thân thiện với môi trường và giảm thiểu sức nóng từ cửa kính 

  Sự xuất hiện của Wink Hotel Tuy Hoa Beach hứa hẹn sẽ góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ du lịch tại Tuy Hòa. Nằm ở vị trí đắc địa trên đường Điện Biên Phủ, bên cạnh Quảng trường 1-4, tầm nhìn thẳng ra biển, Wink Hotel Tuy Hoa Beach mang đến trải nghiệm lưu trú hoàn toàn mới, với thiết kế sáng tạo, tối giản nhưng tích hợp hàng loạt chức năng hiện đại. 

  Wink Hotel Tuy Hoa Beach là một trong những dự án nổi bật trong chuỗi hàng loạt các dự án khách sạn được Unicons bàn giao thành công: HIIVE Bình Dương VSIP2, Premier Village Ha Long, Best Western Premier Marvella Nha Trang, Khu du lịch Blue Sapphire…  

  Ban chỉ huy Wink Hotel Tuy Hoa Beach trong ngày khai trương khách sạn

   

    

  Follows
  error: