Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS BÀN GIAO THÀNH CÔNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN HIIVE BÌNH DƯƠNG VSIP II

  12/03/2024 | Tin Công trình

  Khởi công từ tháng 11/2022, tọa lạc ngay giữa lòng khu công nghiệp VSIP II, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn cho sự sang trọng và đẳng cấp, điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nhân, doanh nghiệp làm việc quanh khu vực.
   
   
  Sau 365 ngày thi công đầy tâm huyết của đội ngũ kỹ sư tài năng Unicons, dự án khách sạn Hiive Bình Dương VSIP II đã chính thức hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư thành công, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng và tiến độ như đã cam kết.
   
   
  Quá trình bàn giao dự án đã được thực hiện một cách mượt mà và chuyên nghiệp, minh chứng cho chất lượng và sự cam kết của Ban chỉ huy dự án (BCH) nói riêng và của Unicons nói chung dành cho Chủ đầu tư.
   
   
  BCH tự hào chia sẻ “Trong quá trình thi công, BCH không chỉ hướng đến việc làm hài lòng Chủ đầu tư, mà còn hướng đến trải nghiệm của khách hàng, những người sẽ trực tiếp sử dụng và cảm nhận từng ngóc ngách của Hiive Bình Dương VSIP II. Tất cả anh em đã cống hiến hết mình để đảm bảo rằng mỗi căn hộ, mỗi khu vực sinh hoạt chung đều đạt đến tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, mang lại không gian sống hoàn hảo cho các khách hàng tương lai.
   
   
  Một lần nữa xin chúc mừng BCH Hiive Bình Dương VSIP II đã xuất sắc đưa dự án về đích, tiếp tục nhận được sự hài lòng từ Chủ đầu tư trong lần thứ 2 hợp tác. Chúc BCH nhiều sức khỏe, giữ vững phong độ, không ngừng mang sức trẻ và tài năng của mình chinh phục những dự án trong tương lai.
  Follows
  error: