Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons bàn giao dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco” tại tỉnh Đồng Nai

  30/07/2019 | Tin Công trình

  Toàn cảnh dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco”

  “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco” được xây dựng trên khu đất rộng 10.000 m2 tại Khu công nghiệp Long Bình, Thành Phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Unicons là Tổng thầu Xây dựng và Cơ điện, phụ trách các hạng mục xây dựng, hoàn thiện, điện nước, kết cấu thép, hạ tầng và ngoại vi. Sau hơn 200 ngày thi công, đội ngũ CBNV Unicons đã xuất sắc hoàn thành dự án, đáp ứng tất cả yêu cầu về chất lượng, an toàn, tiến độ từ Chủ đầu tư.

    

  Một số hình ảnh hoàn thiện tại dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco”

  Chia sẻ quá trình thi công “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco”, anh Võ Quốc Thanh – Chỉ huy Trưởng dự án nói: “Đây là một dự án của Chủ đầu tư đến từ Nhật Bản nên yêu cầu về chất lượng, an toàn lao động và công tác paper work luôn được đội ngũ kĩ sư Unicons ưu tiên đảm bảo. Ngoài ra, do mặt bằng dự án tương đối hẹp, Ban chỉ huy phải lên kế hoạch chi tiết và kiểm soát chặt chẽ tất cả công tác thi công trước – sau”.

  Ban chỉ huy Unicons tại dự án “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco”

  “Nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco” sẽ chính thức được đưa vào vận hành vào tháng 09/2019. Bằng kỹ năng chuyên sâu và quyết tâm cao độ, anh em BCH Unicons đã bàn giao một dự án hoàn hảo về chất lượng, an toàn, tiến độ, mang đến sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư. Chắc chắn, thành quả này sẽ là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác lâu dài giữa Chủ đầu tư Loteco và Unicons – Coteccons Group.

  Một số hình ảnh khác:

  Follows
  error: