Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons bàn giao Dự án đẳng cấp Hado Centrosa Garden tại trung tâm Quận 10

  24/02/2020 - Tin Công trình | 1547 lượt xem

  Tháng 02/2020, Ban chỉ huy Unicons đã tiến hành bàn giao các căn hộ tại dự án Hado Centrosa Garden cho Chủ đầu tư – Tập đoàn Hà Đô theo đúng yêu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ.

  Hado Centrosa Garden là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm Quận 10, nổi bật với 115 căn nhà phố liền kề và 08 block căn hộ cao 30 tầng. Điểm nhấn nổi bật nhất của dự án chính là các mảng xanh lớn được phủ đầy với 21 khu vườn, 60% diện tích đất và sàn xây dựng để đầu tư các tiện ích công cộng, công viên cây xanh. Vừa qua dự án Hado Centrosa Garden đã được độc giả báo Đầu tư bình chọn nằm trong TOP 5 dự án có không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam.

  Khu hồ bơi tại tầng 05

  Tại dự án, Unicons đảm nhiệm vai trò Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, lắp đặt cơ điện và các khu vực tiện ích cho đồng loạt 4 toà tháp Iris 1, 2, 3, 4.

  Không gian xanh tại tầng mái của dự án

  Khởi công từ tháng 09/2017, cho đến nay, BCH Unicons đang tiến hành bàn giao căn hộ từ tầng mái xuống tầng 06, các khu công cộng từ tầng mái xuống tầng 10. Từ ngày 24 đến 26/02, dự kiến sẽ bàn giao sảnh đón và căn hộ từ tầng 05 đến tầng 09 cùng khu vực hồ bơi. Theo tiến độ cam kết, toàn bộ các hạng mục còn lại sẽ được Unicons bàn giao vào cuối tháng 02/2020 cho chủ đầu tư – Tập đoàn Hà Đô để chào đón những cư dân đầu tiên.

  Bên trong căn hộ tại dự án Hado Centrosa Garden

  Chỉ còn vài ngày nữa, dự án Hado Centrosa Garden đã chính thức về đích, tập thể anh em BCH vẫn miệt mài cố gắng từng ngày để mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thân thiện với môi trường. Thành công tại dự án này đã tiếp tục củng cố và khẳng định năng lực thi công nhà cao tầng vượt trội của Tổng thầu Unicons.

  Một số hình ảnh hoàn thiện của dự án đẳng cấp Hado Centrosa Garden:

   

   

   

  Follows
  error: