Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS BÀN GIAO CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN

  01/11/2016 | Tin Công trình

  Theo tiến độ cam kết, Unicons sẽ bàn giao tổng cộng 740 căn hộ đến cuối tháng 12/2016. Đến nay Unicons đã bàn giao thành công hơn 40 căn và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía Chủ đầu tư Thảo Điền Investment và các cư dân mới về tiêu chí tiến độ và chất lượng hoàn thiện.

  Các căn hộ tại Masteri Thảo Điền có diện tích đa dạng từ 50 – 90 m2 với mức độ hoàn thiện được Unicons chăm chút đến chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh việc liên tục đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhà, tập thể kỹ sư Unicons luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi để mang lại sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng.

  Masteri Thảo Điền là dự án mega đầu tay đánh dấu cột mốc Coteccons Group thắng thầu EPC với tổng vốn đầu tư lên đến 4.400 tỷ đồng vào năm 2014. Đây là dự án mang ý nghĩa “3 nhất” đối với Coteccons Group: dự án có tiến độ thực hiện nhanh nhất (30 tháng từ khảo sát, thiết kế đến hoàn thiện bàn giao); dự án cao tầng có diện tích sàn lớn nhất (43 tầng với hơn 370.000 m2 sàn); và dự án có giá trị lớn nhất tính đến nay (trên 3.000 tỷ đồng). Đồng hành cùng Coteccons, Unicons thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện cho toàn bộ khối tháp CT1. Hiện nay chỉ còn 2 tháng nữa dự án sẽ chính thức về đích, tập thể BCH Unicons đang cố gắng từng ngày từng giờ để mang lại những sản phẩm ưng ý nhất dành cho khách hàng Masteri Thảo Điền và góp phần khẳng định thương hiệu Unicons – Coteccons Group trong dự án này.

  Follows
  error: