Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức thành công chương trình sinh hoạt Unicafe lần V-2017

  04/11/2017 | Tin Công ty

  Câu lạc bộ Unicafe là nơi gặp gỡ, giao lưu học hỏi của cán bộ quản lý các cấp từ mọi miền Nam – Bắc của Unicons. Chỉ mới thành lập trong vòng 2 năm kể từ ngày 1/11/2015, Câu lạc bộ đã phát triển vững mạnh, triển khai nhiều chuyên đề sinh hoạt đa dạng từ chuyên môn đến kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm. Anh Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Đến với Unicafe các anh em không chỉ trau dồi kỹ năng lãnh đạo mà còn là cơ hội để gắn kết tinh thần tập thể với nhau, tôi hi vọng các anh em có được buổi tham gia chia sẽ thật sôi động, và hứng thú”.

  Tham gia buổi sinh hoạt Unicafe lần V-2017 có diễn giả Trần Gia Thông – CEO & Founder của Cộng đồng IziEnglish cùng chủ đề “Cảm xúc và động lực khi học Tiếng Anh”. Chuyên đề đã thu hút sự quan tâm và tham dự hào hứng của gần 90 thành viên CLB. Với nhiệt huyết và kinh nghiệm trong phương thức huấn luyện tiếng Anh mới, diễn giả đã chia sẻ những bí quyết và hướng tiếp cận tiếng Anh vô cùng mới lạ, thực tiễn và hữu ích.

  Bên cạnh kỹ năng mềm, Unicafe còn tạo điều kiện cho các thành viên CLB tham gia trao đổi kiến thức chuyên môn cùng anh Nguyễn Minh Quang – GĐDA và anh Nguyễn Thanh Hoàng – Trưởng phòng HSES về kiểm soát tài chính công trường và mô hình quản lý an toàn. Các anh em đã nhiệt tình lắng nghe và tích cực trao đổi những khó khăn cũng hướng giải quyết trong quá trình làm việc của mình.

  Từ năm 2017, chương trình Unicafe chính thức là dịp để các Chỉ huy Phó Unicons tham gia bảo vệ chức danh của mình. Là cánh tay đắc lực cho Chỉ huy Trưởng, mỗi Chỉ huy Phó Unicons cần có kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy, kiến thức vững chắc và khả năng giao tiếp linh hoạt. Các nhân sự bảo vệ chức danh sẽ trình bày quan điểm của mình về một vấn đề ngẫu nhiên và bảo vệ quan điểm của mình trước Hội đồng Ban Giám khảo. Kết thúc phần bảo vệ chức danh Chỉ huy Phó, thành viên Hội đồng bày tỏ sự hài lòng về thái độ, kỹ năng và cách giải quyết tình huống của các anh em.

  Sau buổi sinh hoạt Unicafe, các cán bộ quản lý Unicons còn có một buổi gặp gỡ, giao lưu cùng nhau tại chương trình Unibeer. “Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, thành công sẽ tự ắt đi theo”. Unicons mong muốn tất cả các anh chị em Unicons cùng đoàn kết, quyết tâm cùng nhau làm việc và mang lại thành công chung cho cả công ty.

   

  Follows
  error: