Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • TƯNG BỪNG GIẢI ĐẤU “VÒNG LOẠI BÓNG ĐÁ NAM 2023 – KHU VỰC MIỀN NAM”

  T4 - 01 - Th11 - 2023 | Tin Công ty

  Nối tiếp tinh thần Sống 19 – sống chính trực, kiên trì làm những điều đúng đắn, Coteccons Unicons tổ chức Vòng loại Bóng Đá Nam, nằm trong khuôn khổ sự kiện thể thao lớn nhất năm “Coteccons Olympic 2023”, đây sẽ là bước đầu để tìm ra những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Vô địch môn bóng đá nam năm 2023. Với tinh thần kiên định sự nỗ lực cho những thành tích tốt nhất, đích đến của tất cả vận động viên tham gia không chỉ là chiếc huy chương mà còn là tinh thần đồng đội “One team – One Direction” và những bài học đạt được sau giải đấu.

  Giải đấu của khu vực miền Nam được diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/10 tại Sân bóng đá Phủi Sài Gòn, với sự tham gia của 12 đội bóng từ các phòng ban, các công trường từ Đà Nẵng đổ vào Sài Gòn cùng các cổ động viên yêu mến bộ môn thể thao vua.

  Một trong những dấu ấn khác biệt trong giải đấu năm nay chính là chương trình “Office tour” dành cho các tuyển thủ “newbie” trước khi Vòng Bảng diễn ra. Đây là dịp để các anh em Ban chỉ huy có thể tham quan văn phòng Unicons trong diện mạo mới, giao lưu, trao đổi với các phòng ban văn phòng mà thường ngày chỉ làm việc qua điện thoại.

  Xuyên suốt giải đấu, khán giả đã được chứng kiến những trận bóng vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Ngày đầu tiên, các trận đấu diễn ra dưới sự khắc nghiệt của thời tiết, mưa liên tục trong nhiều trận của vòng bảng nhưng tinh thần của các tuyển thủ Unicons vẫn không hề hạ nhiệt.

  Ngày tiếp theo mới thực sự là một ngày “cháy bỏng”, không chỉ bởi cái nắng của Sài Gòn mà còn bởi sức nóng tỏa ra từ các trận đấu. Những pha lội ngược dòng đầy ngoạn mục, những màn sút Penalty đầy căng thẳng, những pha tranh chấp bóng quyết liệt và tất nhiên là không thể thiếu những cái đập tay vỡ òa khi chiến thắng. Những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa nơi mà tinh thần đồng đội và sự quyết tâm được đẩy lên cao trào nhất là tất cả những gì mà khán giả cảm nhận được trong suốt 2 ngày thi đấu.

  Kết thúc mùa giải là chương trình Gala giao lưu của các đội bóng vô cùng sôi động và cởi mở. Không còn sự “chiến” như khi ở trên sân nữa, tất cả các đội đều vui vẻ hòa cùng không khí hân hoan chúc mừng cho đội vô địch cũng như chúc mừng cho những cố gắng nỗ lực của tất cả các đội.

  Cảm ơn sự tham gia của 12 đội bóng và các cổ động viên đã cùng nhau tạo nên một mùa giải ở khu vực miền Nam thành công tốt đẹp. Cùng chờ đón màn thể hiện của Office Unicons và Hiive Bình Dương trong Coteccons Olympic 2023.

  Vòng loại bóng đá nam 2023 – Khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào 11-12/11/2023.

  Follows
  error: